Bàng hoàng phát hiện thi thể cô giáo mầm non trên sông Lô


Thứ 7, 01/04/2023 | 22:09


Cùng sự kiện

Tối 1/4, thông tin từ lãnh đạo UBND xã Cao Phong, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một nữ giới.

Theo đó, vào trưa cùng ngày, một số người dân phát hiện thi thể của một phụ nữ nổi trên sông Lô, đoạn chảy qua địa bàn xã Cao Phong nên đã nhanh chóng báo cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã tiến hành trục vớt, đưa thi thể nạn nhân lên bờ. Đồng thời, tiến hành khám nghiệm để làm rõ nguyên nhân sự việc. Theo lãnh đạo UBND xã Cao Phong, huyện Sông Lô,  nạn nhân tên là M.S (trú tại xã Ngọc Mỹ, huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc), cách nơi phát hiện thi thể vài chục km. Sau khi khám nghiệm xong, thi thể nạn nhân đã được bàn giao về gia đình để an táng theo phong tục của địa phương.

bang hoang phat hien thi the co giao mam non tren song lo
Nơi phát hiện thi thể của cô S. (Ảnh CTV)

Thông tin từ lãnh đạo UBND xã Ngọc Mỹ - nơi nạn nhân sinh sống được biết, M.S là cô giáo của trường mầm non ở xã, đã có chồng và một con. Vài ngày trước gia đình cô S có trình báo về việc cô S bỏ đi, đến hôm nay thì phát hiện thi thể của cô giáo này.

Hiện nguyên nhân sự việc thì phía cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ.

Khánh Ngân

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bang-hoang-phat-hien-thi-the-co-giao-mam-non-tren-song-lo-a570806.html