Băng qua đường sắt, một người đàn ông chết thảm


Thứ 2, 04/08/2014 | 04:52


(ĐSPL) - Thiếu quan sát khi điều khiển xe máy băng qua đường sắt, một người đàn ông đã bị tàu hỏa tông và kéo lê đi hàng chục mét, dẫn đến chết tại chỗ.

(ĐSPL) - Thiếu quan sát khi điều khiển xe máy băng qua đường sắt, một người đàn ông đã bị tàu hỏa tông và kéo lê cả người và xe đi hàng chục mét, dẫn đến chết tại chỗ.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 9h sáng nay (4/8), tại đoạn đường sắt dân sinh thuộc xóm 16, xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu (Nghệ An).

 

Băng qua đường sắt, một người đàn ông chết thảm
Hiện trường vụ tai nạn

 

Một số người dân địa phương gần nơi xảy ra vụ tai nạn cho biết, vào thời điểm trên, một người đàn ông (chưa xác định rõ danh tính) điều khiển xe máy mang BKS: 37 H1- 01478 cố băng qua đường sắt để sang bên kia đường nhưng không chú ý quan sát. Đúng lúc này, đoàn tàu chở hàng chạy theo hướng Vinh – Hà Nội chạy qua, đâm trực diện vào người đàn ông này rồi kéo lê cả xe và người đi hàng chục mét, khiến nạn nhân chết tại chỗ.

Băng qua đường sắt, một người đàn ông chê
Rất nhiều người dân hiếu kỳ đến theo dõi sự việc.

Sau khi tai nạn xảy ra, rất nhiều người dân hiếu kỳ đã đến hiện trường theo dõi vụ việc, khiến giao thông qua đoạn dường này bị ách tắc trong nhiều giờ đồng hồ. Phải khi lực lượng CSGT huyện Diễn Châu và ban công an xã Diễn Yên có mặt để phân luồng, bảo vệ hiện trường, hoạt động giao thông mới trở lại bình thường.

Băng qua đường sắt, một người đàn ông chê
Lực lượng CSGT có mặt để phân luồng, giải tỏa ách tắc giao thông.

Thông tin ban đầu, người đàn ông này tầm khoảng 40 – 45 tuổi, sống ở huyện Qùy Hợp.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn và xác định danh tính nạn nhân xấu số.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bang-qua-duong-sat-mot-nguoi-dan-ong-chet-tham-a44383.html