Bảo Anh bất ngờ đăng tin nhắn với Phạm Quỳnh Anh, khẳng định không phải "kẻ thứ 3"


Thứ 4, 05/12/2018 | 06:53


Cùng sự kiện

Bảo Anh đăng tải tin nhắn riêng tư cùng Phạm Quỳnh Anh đồng thời thẳng thắn đề cập đến tin đồn ngoại tình với Quang Huy.

Bảo Anh đăng tải tin nhắn riêng tư cùng Phạm Quỳnh Anh đồng thời thẳng thắn đề cập đến tin đồn ngoại tình với Quang Huy.

Mới đây, Bảo Anh đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân của mình về tin đồn làm người thứ ba, phá vỡ gia đình của Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh.

Đoạn tin nhắn của Bảo Anh và Phạm Quỳnh Anh.

Theo đó, cô đăng tải đoạn tin nhắn với Phạm Quỳnh Anh với nội dung ảnh chụp màn hình những tin đồn thất thiệt về mình. Phạm Quỳnh Anh bày tỏ sự bất ngờ và đáp lại "Ở đâu ra thế?", "Đểu thế", thay cho lời khẳng định mọi đồn đại đều là vô căn cứ.

Không chỉ có đoạn tin nhắn trên, Bảo Anh còn có những lời chia sẻ rất dài xoay quanh những tin đồn về cô trong suốt thời gian qua.

Bảo Anh viết: "Gửi những người đang quan tâm, yêu thương Bảo Anh. Và cả những người có cái nhìn không đúng về những tin đồn liên quan đến Bảo Anh. Trước giờ Bảo Anh không lên tiếng vì nghĩ rằng trong cuộc sống ai cũng từng vướng phải những tin đồn thất thiệt huống chi là nghệ sĩ, và im lặng là cách Bảo Anh chọn để đáp trả với những điều không thuộc về mình. Nhưng riêng chuyện này có vẻ như không nói không được.

Suốt thời gian qua, Bảo Anh và quan trọng hơn là gia đình của mình thật sự đã quá mệt mỏi khi phải nhận những lời vu khống, miệt thị từ một sự việc trên trời rớt xuống.

Thứ 1: Sao các bạn khẳng định Bảo Anh là nguyên nhân gây ra sự tan vỡ của gia đình anh Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh? Rồi chị Quỳnh Anh đánh ghen, có clip có bằng chứng các kiểu, vậy cho Bảo Anh xin bằng chứng đi! Bảo Anh cũng muốn xem bằng chứng ra sao mà lại bị các anti-fans miệt thị, xúc phạm mình như thế.

Qua status này, Bảo Anh muốn nói với mọi người rằng, không phải Bảo Anh sợ không dám lên tiếng, vì mình chẳng làm gì sai để mà phải sợ cả, thời gian qua Bảo Anh im lặng vì nghĩ rằng tin đồn không có thật thì rồi nó cũng sẽ qua đi. Nhưng có lẽ phải nói một lần để bảo vệ danh dự cho bản thân và gia đình.

Thứ 2: Về phía anh Nguyễn Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh. Thật bất tiện khi nhắc đến anh chị thế này, vì đơn giản em nghĩ anh chị chưa bao giờ nhắc đến tên em thì không có lý do gì em phải lên tiếng. Quan trọng hơn vì nó chỉ là tin đồn! Tuy nhiên thời gian qua mọi chuyện đã đi quá xa, ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, hình ảnh của em và cả gia đình em. Vì đã từng hợp tác làm việc với công ty anh chị và cũng chẳng có mâu thuẫn gì với gia đình anh chị nên em hiểu trong suốt thời gian qua anh chị cũng mệt mỏi vì chuyện gia đình nên cũng không muốn lên tiếng. Nhưng nay chuyện gia đình anh chị đã giải quyết xong, em cũng xin phép post đoạn tin nhắn này lên để khán giả hiểu rõ và kết thúc câu chuyện sai sự thật này tại đây".

Bảo Anh không muốn mãi bị vướng vào những tin đồn làm xấu hình ảnh của mình.

Cô đã tag (nhắc) tên Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh ở dòng trạng thái này.

Trước đó, vào ngày 25/10, phía Bảo Anh cho biết đã có buổi làm việc trực tiếp với luật sư để giải quyết dứt khoát sự việc. Luật sư của Bảo Anh đã gửi văn bản một số trang tin đã đăng tải thông tin có tựa đề: "Bị cho là kẻ thứ ba phá vỡ cuộc hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh, Bảo Anh bị cư dân mạng chỉ trích" về tội đăng bài viết sai sự thật, xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm.

Trong vòng 48 giờ, nếu không có bất cứ phản hồi từ những trang tin đã đăng tải bài viết gây ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân của Bảo Anh, phía nữ ca sĩ sẽ quyết định khởi kiện.

Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh thừa nhận ly hôn vào tháng 10, cặp đôi không nói quá nhiều về nguyên nhân "đường ai nấy đi" mà cho biết sau khi tất cả được giải quyết sẽ có lời giải thích rõ ràng với công chúng.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bao-anh-bat-ngo-dang-tin-nhan-voi-pham-quynh-anh-khang-dinh-khong-phai-ke-thu-3-a253847.html