Báo Đời sống & Pháp luật thắng Dân trí ở trận khai mạc giải bóng đá báo Nông Thôn


Chủ nhật, 07/04/2019 | 04:32


Cùng sự kiện

Chiều 6/4, đã diễn ra Lễ khai mạc và lượt trận đầu tiên vòng bảng Giải bóng đá báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt lần thứ 11 tranh Cúp Mùa xuân 2019.

Chiều 6/4, tại cụm sân thi đấu nằm trong Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ của VFF (Hà Nội) đã diễn ra lễ khai mạc và những trận đấu đầu tiên của giải bóng đá Báo NTNN/Dân Việt lần thứ 11 tranh Cúp Mùa Xuân 2019.

Giải bóng đá Báo Nông Thôn Ngày Nay/Dân Việt lần thứ 11 tranh cúp Mùa Xuân 2019 sẽ diễn ra từ ngày 6/4/2019 có quy mô lớn nhất từ trước tới nay với tổng giá trị giải thưởng gần 100 triệu đồng, nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 35 năm Báo Nông Thôn Ngày Nay ra số báo đầu tiên (7/5/1984 – 7/5/2019).

Tham dự giải bóng đá báo Nông Thôn Ngày nay/Dân Việt lần thứ 11 tranh Cúp Mùa xuân 2019 có 16 đội bóng đến từ các cơ quan thông tấn báo chí lớn của Trung ương và địa phương trên địa bàn Hà Nội, được chia làm 4 bảng đấu: Nông Thôn Ngày Nay/Dân Việt, Môi trường và Đô thị, Ban Thời sự VTV, Kinh tế Đô thị (bảng A); Nhân Dân, VnExpress, FC Sport5, Lao Động (bảng B); Đời sống và Pháp luật, Dân Trí, FC 24h, Zing (bảng C); VOV, Quân Đội Nhân Dân, Tiền Phong, Tuổi trẻ Thủ đô (bảng D).

Các cầu thủ sẵn sàng bước vào giải đấu.

Sau lễ khai mạc, báo Đời sống & Pháp luật gặp báo Dân trí trong lượt trận đầu tiên, có thể nói đây là một đối thủ nhiều duyên nợ với đội báo Đời sống & Pháp luật trong nhiều năm qua. Ngay từ những phút đầu tiên, trận đấu diễn ra vô cùng căng thẳng, với đội hình vượt trội đội trưởng đội bóng Đời sống & Pháp luật Trần Quý đã ghi bàn thắng đầu tiên, và trong hiệp 1 báo ĐS&PL đã ghi thêm 2 bàn thắng do công của tiền vệ Hữu Thắng, kết thúc hiệp 1 với tỉ số là 3-0.

Đội báo ĐS&PL gặp đội báo Dân Trí.

Bước vào hiệp 2 Dân trí chơi quyết tâm hơn, và đội báo Đời sống & Pháp luật đã không ghi thêm bàn thắng nào. Chung cuộc báo Đời sống & Pháp luật thắng 3-0. Đây được coi là màn khởi đầu giải khá thuận lợi.

Chiều nay (7/4) đội báo Đời sống & Pháp luật sẽ gặp FC 24h, có thể nói đây là đối thủ mạnh nhất trong bảng đấu, trận đấu này gần như sẽ quyết ngôi đầu bảng C.

Được biết, trải qua 11 năm, giải bóng đá Báo NTNN/Dân Việt đã trở thành một thương hiệu uy tín trong làng báo, được đông đảo người làm báo chờ đợi, đón nhận như một sân chơi lành mạnh với mục đích chính là rèn luyện sức khỏe, tăng cường giao lưu, học hỏi, đoàn kết giữa những người làm báo tại địa bàn Hà Nội.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bao-doi-song-phap-luat-thang-dan-tri-o-tran-khai-mac-giai-bong-da-bao-nong-thon-a269988.html