Bắt giữ kẻ hành hạ cha mẹ ruột dã man ở Lạng Sơn


Chủ nhật, 13/09/2020 | 07:36


Cùng sự kiện

"Nghịch tử” nhiều lần ngược đãi và hành hung gây thương tích cho cha mẹ ruột đến mức hai ông bà từng phải bỏ đi khỏi nhà.

"Nghịch tử” nhiều lần ngược đãi và hành hung gây thương tích cho cha mẹ ruột đến mức hai ông bà từng phải bỏ đi khỏi nhà.

Công an huyện Cao Lộc thuộc tỉnh Lạng Sơn vào hôm 11/9 cho hay, đơn vị này đã bắt giữ đối tượng Mông Văn Dũng (39 tuổi, trú tại xã Thạch Đạn, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn) về hành vi hành hạ cha mẹ.

"Hành vi hành hạ, ngược đãi cha mẹ ruột của Mông Văn Dũng cần lên án, xử lý nghiêm,” Công an tỉnh Lạng Sơn nêu rõ.

Cơ quan công an thông tin cho biết, mỗi lần say rượu, tên Dũng thường xuyên chửi bới và buông lời đe dọa và đánh đập bố mẹ ruột cũng như người thân trong gia đình. Có lần mẹ Dũng can ngăn, hắn liền dọa sẽ bẻ gãy ngón tay của bà.

Đối tượng Mông Văn Dũng. Ảnh: Công an tỉnh Lạng Sơn

Mới đây nhất, vào 19h ngày 5/9, khi cả nhà chuẩn bị ăn cơm, Dũng lại uống rượu say, sau đó về nhà chửi bới, dùng cốc thủy tinh và cây nhọn bằng gỗ đe dọa mọi người.

Em trai Dũng tiến lên ngăn cản anh trai thì bị hắn lấy cốc thủy tinh đập vào đầu. Tên này sau đó còn chạy xuống bếp, cầm lên hai viên gạch và tiếp tục đe dọa bố mẹ cùng em trai.

Khi mẹ ruột chạy tới giằng lấy viên gạch trong tay hắn để vứt đi, hắn ngay lập tức bẻ gập ngón tay bà khiến bà bị thương.

Hiện tại, cơ quan công an huyện Cao Lộc đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/bat-giu-ke-hanh-ha-cha-me-ruot-da-man-o-lang-son-a338768.html