Bắt quả tang 3 đôi nam nữ mua bán dâm trong quán cà phê: Nuôi 7 "chân dài" chuyên "đi khách"


Thứ 3, 04/05/2021 | 02:35


Cùng sự kiện

Bất ngờ kiểm tra quán cà phê ở huyện Lạng Giang (Bắc Giang), công an bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Bất ngờ kiểm tra quán cà phê ở huyện Lạng Giang (Bắc Giang), công an bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Bắt quả tang 3 đôi nam nữ mua bán dâm trong quán cà phê - Ảnh minh họa

Công an huyện Lạng Giang (Bắc Giang) cho biết, tối ngày 1/5, tại quán cà phê ở tổ dân phố số 3, thị trấn Kép, huyện Lạng Giang, công an bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang hoạt động mại dâm.

Thời điểm kiểm tra, công an thu giữ 1.250.000 đồng cùng một số tang vật có liên quan. Quán cà phê này do N.T.T. (SN 1971, trú tổ dân phố số 3, thị trấn Kép, huyện Lạng Giang) làm chủ.

Theo điều tra ban đầu, từ đầu tháng 4/2021, T. nuôi 7 nhân viên nữ tại quán cà phê để phục vụ việc mua bán dâm.

Hiện, Công an huyện đang tạm giữ đối tượng T. về hành vi chứa mại dâm để tiếp tục điều tra.

Cũng liên hành đến hoạt động mại dâm, báo Người lao động thông tin thêm, Công an huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình cho biết vừa triệt xóa một tụ điểm mại dâm và bắt giữ đối tượng Nguyễn Thị Thu Hà (SN 1971, ngụ xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh) liên quan đến hành vi chứa mại dâm và môi giới mại dâm.

Trước đó, Công an huyện Quảng Ninh đã tiến hành kiểm tra và bắt quả tang tại nhà riêng của Nguyễn Thị Thu Hà ở xã Gia Ninh có 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ các tang vật có liên quan. Một nữ tiếp viên bán dâm liên quan trong đường dây của Nguyễn Thị Thu Hà khai nhận đã nhận số tiền 250.000 đồng/lượt sau khi bán dâm cho khách. Mỗi khi có khách mua dâm, Hà sẽ gọi điện báo để đến nhà Hà thực hiện hành vi mua bán dâm.

Để qua mặt lực lượng chức năng và người dân địa phương, "tú bà" Nguyễn Thị Thu Hà rất tinh vi che giấu hành vi chứa mại dâm bằng thủ đoạn khi khách vào mua vui thì khóa cổng, tắt đèn. Tại tụ điểm của Hà, hoạt động mua bán dâm thường diễn ra vào ban đêm, gái bán dâm có độ tuổi từ 25-35.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/bat-qua-tang-3-doi-nam-nu-mua-ban-dam-trong-quan-ca-phe-nuoi-7-chan-dai-chuyen-di-khach-a364471.html