Bệnh vẩy nến và phương pháp điều trị tốt nhất


Thứ 3, 02/10/2018 | 02:16


Theo các chuyên gia y tế đánh giá, bệnh vẩy nến chữa bằng Đông y càng có lợi thế làm cho cơ thể mát, hết được chứng phong ngứa bệnh sẽ khỏi.

Theo các chuyên gia y tế đánh giá, bệnh vẩy nến chữa bằng Đông y càng có lợi thế làm cho cơ thể mát, hết được chứng phong ngứa bệnh sẽ khỏi. Nếu dùng thuốc Đông y lâu dài càng cho bệnh khỏi dứt và sức khỏe tốt lên.

Anh Trần Văn Phúc ở đường Lạc Long Quân, Q.11, TP. HCM cho hay: "Tôi bị vẩy nến rất nặng. Trước khi đến Bảo Thanh Đường, tôi đã dùng nhiều thuốc tây, cũng có lúc đã phải chích, nên sau đó các khớp của tôi sinh đau, ngồi xuống đứng lên hay xa xẩm mặt mày. Nhưng từ khi được bạn giới thiệu phương thuốc quý của Bảo Thanh Đường, tôi đã giảm gần như hết hẳn, chứng khớp và chóng mặt của tôi cũng không còn nữa. Thật là biết ơn đối với Bảo Thanh Đường, phương thuốc vô cùng hữu hiệu".

Đừng để bệnh vẩy nến tàn phá cơ thể và trở thành mãn tính, ảnh hưởng đến móng và các vấn đề về khớp.

Không như tây y, cách chữa của Đông y Bảo Thanh Đường là những loại thuốc uống cho cơ thể trục hết những phong ngứa trong người, làm cho cơ thể mát dần hết nóng do bệnh vẩy nến người rất nóng, thậm chí những mảng vẩy hồng đỏ như bỏng, rát, tróc từng lớp vẩy này lại bong những lớp vẩy khác, các lớp vẩy cứ nối tiếp phát sinh.

Hiểu rõ về bệnh vẩy nến hoàn toàn không thông thường như những bệnh ngoài da khác nên phép chữa của Bảo Thanh Đường càng phải nhằm tới cái “gốc” của bệnh để chữa trị dứt bệnh, những loại thuốc uống bí truyền đó là kết hợp hàng chục loại thảo dược làm nên một phương thuốc độc đáo; bên cạch đó từ loại thuốc tắm rất công hiệu, cho đến thuốc bôi làm cho làn da láng mịn, tất cả những yếu tố đó mới đủ tập trung để chữa trị dứt điểm và thành công cho bệnh vẩy nến.

Chị Nguyễn Ánh Hồng ở Q.3, TP.HCM cho biết: "Tôi bị bệnh vẩy nến ở đầu, vẩy mọc đầy cả mặt, người. Tôi đến Bảo Thanh Đường với tâm trạng thất vọng. Trước đây, tôi phát bệnh rất nặng từng giọt nến phủ đầy người, tóc rụng và ngứa. Tôi buồn nản và chán chường như không còn ánh sáng và lối thoát nữa. Khi đến với Bảo Thanh Đường, tôi được lương y tận tình khám bệnh và khuyên tôi chân thành”.

“Tôi đã dùng thuốc tháng đầu các vùng bệnh của tôi giảm rõ rệt. Đến tháng thứ 2, bệnh phát ra nhiều làm tôi rất hoang mang, gọi điện đến phòng khám gặp lương y tư vấn tỉ mỉ giúp tôi không còn lo lắng nữa và tiếp tục dùng thuốc đến nay bệnh đã gần hết hẳn".

Chị vừa nói vừa kéo vùng tay áo lên giờ bệnh dường như không còn dấu vết nữa, sức khỏe tốt lên với gương mặt rạng ngời.

Từ đầu thế kỷ XIX, Bảo Thanh Đường đã rất nổi tiếng trong việc chữa trị bệnh trong Hoàng Cung những bệnh như: Gan, tiểu đường, khớp, dạ dày, đại tràng, các thuốc bổ thận , tăng cường sinh lý, đặc biêt là các bệnh ngoài da, và các bệnh phụ khoa dùng cho các cung tần mỹ nữ rất hiệu nghiệm.

Đông y Bảo Thanh Đường có thuốc đặc trị bằng thảo dược thiên nhiên.

Thời xa xưa bệnh vầy nến còn có tên là Ngân Tiêu Bệnh, Tùng Bì Tiến, Bạch Thuỷ, Chủng Phong, Bạch Xác Sang, Tùng Hoa Tiễn, nguyên nhân của bệnh do: “Phong và khí xâm nhập, huyết ứ, không nuôi dưỡng được cơ nhục nên sinh ra bệnh”. Trải qua gần 200 năm chữa trị, các lương y Bảo Thanh Đường càng đúc kết kinh nghiệm quý báu, càng giúp cho người bệnh được nhanh khỏi.

Giờ đây Bảo Thanh Đường không còn luyện thuốc thủ công như trước nữa, thăm nhà máy sản xuất của Bảo Thanh Đường mới thấy được ngoài bí quyết gia truyền, những nồi cô, nấu triết tách hiện đại mới triết xuất được hết những tinh chất của dược liệu, có như vậy từng sản phẩm đến tay người tiêu dùng mới cho được chất lượng vượt trội, và hằng năm hàng ngàn trường hợp khỏi dứt bệnh vẩy nến là một minh chứng khẳng định thương hiệu uy tín Bảo Thanh Đường hiện nay.    

Bảo Thanh Đường được bầu chọn là doanh nghiệp xuất sắc, uy tín qua mạng năm 2007. Năm 2009, nhà thuốc được vinh dự nhận cúp vàng “Vì sức khoẻ người Việt 2009” và nhiều giải thưởng cao quý khác do Bộ y tế trao tặng.

Khám và tư vấn miễn phí tại hệ thống phòng khám Bảo Thanh Đường

TP.HCM: 210 Lê Lai, Q.1 - ĐT: 02.839.252.818 – 01.267.732.126; HÀ NỘI: 102 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm - ĐT: 02.439.423.585; ĐÀ NẴNG: 60A Lê Hồng Phong - ĐT: 02.363.562.037; NHA TRANG: 31 Nguyễn Thị Minh Khai - ĐT: 02.583.522.005; KIÊN GIANG: 69 Hùng Vương, Rạch Giá - ĐT: 01.267.732.126. Hoặc chi tiết tại: www.baothanhduong.com.vn.

Thanh Loan - Minh Hiền

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/benh-vay-nen-va-phuong-phap-dieu-tri-tot-nhat-a246019.html