Bi hài chuyện vợ tưởng nhầm "yêu râu xanh" là chồng


Thứ 2, 03/08/2015 | 07:10


(ĐSPL) - Chị Y tưởng là chồng mình và cứ “để yên”. Một lúc sau, bất ngờ chị Y sờ tay lên tóc “chồng” và phát hiện ra kẻ kia là người lạ nên chị vừa đẩy gã trai ra và hét.

(ĐSPL) - Chị Y tưởng là chồng mình và cứ “để yên”. Một lúc sau, bất ngờ chị Y sờ tay lên tóc “chồng” và phát hiện ra kẻ kia là người lạ nên chị vừa đẩy gã trai ra vừa hét toáng lên.

Theo báo Pháp Luật & Xã Hội, mới đây, tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội xảy ra vụ việc “yêu râu xanh” đột nhập vào nhà làm “trò bậy” với người vợ trong khi chồng của cô này đang đọc báo ở phòng kế bên… Cô vợ cứ tưởng kẻ đó là chồng mình nên trong cơn mơ màng, cô cứ để mặc sức cho kẻ này “làm việc” và chỉ phát hiện là người lạ khi mọi sự đã rồi…

Đối tượng là Nguyễn Thuận (21 tuổi), trú tại tỉnh Nam Định. Bỏ học sớm, Thuận lên Hà Nội làm nghề thợ sơn thuê. Cuối tháng 5/2015, Thuận cùng một nhóm gồm 3 thợ được ông chủ giao đến nhà anh H thuộc huyện Chương Mỹ, Hà Nội để sơn nhà. Trong vài ngày làm và ăn ngủ tại đây, Thuận khá thông thuộc đường đi lối lại nhà anh H cũng như một số hộ gia đình xung quanh nhà anh; trong số đó, Thuận biết chị Y, đã có 3 con, là vợ của anh V, ở sát vách phía sau nhà anh H.

Ảnh minh họa.

Tối đó, sau khi ăn uống cùng nhóm thợ tại nhà anh H, Thuận đi ra vườn nhìn sang nhà anh V thì thấy buồng ngủ của nhà anh V đã tắt đèn. Bỗng dưng trong đầu Thuận nghĩ đến chị Y. Thế là gã trai chưa vợ này không đi vào nhà anh H ngủ như dự kiến mà đi sang nhà anh V. Tầng 1 không thấy ai, Thuận không sợ sệt gì mà đi lên tầng 2 để… tìm chị Y. Khi nhìn thấy chị Y đang ngủ cùng 3 con, Thuận nảy sinh ý định “làm bậy” với người phụ nữ này nên đã trèo lên giường… nằm cạnh chị Y. Vì chị Y đang ngủ say nên không hề biết sự hiện diện của Thuận.

Nằm cạnh chị Y khoảng 5 phút để nghe ngóng nhưng không thấy chị Y phản ứng gì nên Thuận bắt đầu “hành sự”. Chị Y tưởng là chồng mình và cứ “để yên”. Một lúc sau, bất ngờ chị Y sờ tay lên tóc “chồng” và phát hiện ra kẻ kia là người lạ nên chị vừa đẩy gã trai ra vừa hét toáng lên. Thuận sợ hãi, bóp cổ chị Y hù dọa: “Nếu kêu sẽ bóp cổ chết”. Dù vậy, chị Y vẫn vùng vẫy, cắn vào tay gã “yêu râu xanh” và hô hoán.

Lúc này, anh V đang đọc báo ở phòng ngoài chạy vào, vừa kịp nhìn thấy một gã đàn ông chạy ra ngoài. Anh V cùng người dân nhanh chóng bắt giữ được đối tượng giao cho CQCA. Có mặt tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ 1 quần cộc và 1 ĐTDĐ của Thuận.

Tại CQCA, Thuận khai nhận biết chị Y nuôi con nhỏ, hay đi ngủ sớm cùng các con còn chồng chị thường đi chơi về muộn nên trong lúc “hồ đồ” chỉ muốn sang ngắm chị cho “thỏa mắt”; ngờ đâu, khi nhìn thấy người phụ nữ này đang ngủ say, thú tính nổi lên nên đã có hành vi đồi bại như vậy.

“Vui vẻ” với người lạ vì tưởng là chồng

Sự việc hy hữu xảy ra trong tháng 9/2013, nạn nhân là chị Lý Mùi D. (31 tuổi), chồng là anh Triệu Trồng K. (33 tuổi) ngụ tại thôn Hiệp Thành, xã Ea M’Đró, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk.

Hung thủ chính là Lý Văn Ton (29 tuổi, trú xã Triệu Nguyên, huyện Nguyên Bình, Cao Bằng). Ton đã có gia đình ở quê nhưng đã bỏ vợ con vào Đắk Nông làm thuê nhiều năm nay.

Ngày 15/9, Ton từ Đắk Nông đến thôn Hiệp Thành, xã Ea M’Đró, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk thăm người bà con là ông Hoàng Thồng P. Tại đây Ton gặp vợ chồng anh Triệu Trồng K. Đến chiều tối, vợ chồng anh này mời Ton về nhà mình, tiếp tục ăn uống. Ăn nhậu đến khuya nên Ton ở lại nhà.

Lúc này, anh K. trải nệm, giăng màn ngoài phòng khách ngủ chung với Ton, còn chị D. với 2 đứa con ngủ ở phòng trong. Nửa đêm, Ton lẻn vào phòng chị D. lên giường đẩy 2 đứa con nhỏ của chị sang bên rồi nằm cạnh, sờ soạng chị D. Chị D. tỉnh giấc, nhưng tưởng đó là chồng mình nên vẫn nằm im, không có phản ứng gì. Thấy vậy, Ton nghĩ chị D. đồng ý nên tiếp tục. Chỉ đến khi Ton hôn và cắn chị D. đau chị mới đẩy gã đàn ông xuống đất và dậy bật điện, lúc này chị mới ngỡ ngàng vì người vừa vui vẻ với mình không phải chồng.

Chị D. vội vàng mặc quần áo, túm cổ Ton lôi ra phòng khách rồi gọi chồng. 2 vợ chồng thống nhất đòi Ton bồi thường 6 triệu đồng tuy nhiên gã trai nói “thà đi tù còn hơn phải bồi thường”. Cuối cùng vợ chồng anh chị đã nhờ tới pháp luật xử lý.

Với hành động này, Lý Văn Ton đã bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi Hiếp dâm.

BTV (Tổng hợp)

[mecloud]GHbMmzKwX5[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bi-hai-chuyen-vo-tuong-nham-yeu-rau-xanh-la-chong-a104578.html