Bị kẻ biến thái bám theo và giở trò đồi bại, bé gái 7 tuổi bình tĩnh giải cứu chính mình


Thứ 6, 23/04/2021 | 02:41


Cùng sự kiện

Lợi dụng lúc bé gái chỉ có một mình, kẻ biến thái nhanh chóng đi theo và thực hiện hành động xấu xa.

Lợi dụng lúc bé gái chỉ có một mình, kẻ biến thái nhanh chóng đi theo và thực hiện hành động xấu xa.

Theo Daily Mail, sự việc kinh hoàng xảy ra ở thành phố Almaty, Kazakhstan vào hôm 21/4 vừa qua. Video được camera an ninh ghi lại cho thấy bé gái 7 tuổi mặc áo khoác màu hồng, đi vào khu chung cư. Trong khi đó, người đàn ông mặc áo phông màu xám, đội mũ lưỡi trai đen lén lút đi theo phía sau.

Dường như cảm nhận được nguy hiểm tới gần, cô bé rảo bước, chạy nhanh lên tầng. Người đàn ông kia nhìn quanh vài giây, khi xác định không có người liền nhanh chóng đuổi theo cô bé.

Chỉ vài phút sau, người đàn ông bế bé gái xuống cầu thang, đi vào một căn phòng không được trang bị camera giám sát. Phía cảnh sát cho biết, sau khi kéo cô bé vào phòng, người đàn ông bắt đầu “cởi quần áo bé gái và sờ soạng”.

Kẻ biến thái bế bé gái xuống cầu thang, tới góc khuất camera không quay được và giở trò đồi bại.

May mắn thay, cô bé giữ được bình tĩnh, nhân lúc người đàn ông có sơ hở đã ngay lập tức chạy trốn và báo lại toàn bộ sự việc cho cha mẹ. Nghe lời con kể, cha mẹ cô bé vội vàng gọi điện báo cảnh sát.

“Người đàn ông đã kéo cô bé tới góc khuất mà camera an ninh không quay được. Tại đó, hắn ta đã cởi quần áo và bắt đầu sờ soạng nạn nhân. Cô bé đã tìm cách trốn thoát và báo sự việc cho mẹ. Thủ phạm đã bị tóm gọn trong vòng 10 phút”, Trung tá Rustam Abdrakhmanov, Phó cảnh sát trưởng thành phố Almaty cho hay.

Theo báo cáo của cảnh sát, người đàn ông sống ở gần nơi xảy ra sự việc. Anh ta đã để ý tới bé gái ngay từ khi cô bé đi trong siêu thị. Nhận ra cô bé đi một mình, anh ta đã theo dõi và đi theo rồi giở trò đồi bại.

Các cáo buộc đã được đưa ra đối với người đàn ông này. Được biết, nếu bị kết án, người đàn ông có thể phải đối mặt với án tù lên đến 15 năm. 

Đinh Kim (Theo Daily Mail)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bi-ke-bien-thai-bam-theo-va-gio-tro-doi-bai-be-gai-7-tuoi-binh-tinh-giai-cuu-chinh-minh-a363390.html