Bị khống chế trong nghĩa trang, cô gái trẻ nhanh trí "dụ" tên cướp về nhà


Thứ 2, 02/11/2020 | 13:15


Cùng sự kiện

Khi bị tên cướp dí dao vào cổ, Trinh nhanh trí nói rằng cô sống một mình và sẽ chở Thương về nhà để lấy tiền....

Khi bị tên cướp dí dao vào cổ, Trinh nhanh trí nói rằng cô sống một mình và sẽ chở Thương về nhà để lấy tiền....

Ngày 2/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang hoàn tất hồ sơ để chuyển Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố đối tượng Nguyễn Chí Thương (32 tuổi, trú tại xã Bình Thuận, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) về tội “Cướp tài sản”.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Mỹ Trinh (25 tuổi, trú xã Bình Thuận, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk).

Thương tại cơ quan công an. Ảnh: Công an Nhân dân

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 17h ngày 21/7, Trinh đến khu vực nghĩa trang Bình Hòa (xã Bình Thuận, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) để làm cỏ, trồng hoa và thắp nhang phần mộ của một người thân trong gia đình.

Thấy Trinh đi một mình, Thương cầm 1 con dao nhọn dài 21,5cm và 1 viên gạch đi đến chỗ chị Trinh với mục đích để cướp tài sản. Tại đây, Thương đã dùng hung khí đe dọa, yêu cầu chị Trinh phải đưa tiền cho mình. Tuy nhiên, chị Trinh không đồng ý mà bỏ chạy.

Thương đuổi theo nắm tóc chị Trinh giữ lại rồi vật ngã nạn nhân xuống đất. Trong lúc Thương giằng co cướp chiếc túi thì chị Trinh nói chị sống một mình, sau khi về nhà sẽ lấy tiền đưa cho Thương.

Thương đồng ý và lên xe máy để chị Trinh chở về nhà. Trên đường về, chị Trinh đã chở thẳng Thương vào nhà một người thân rồi hô hoán để được ứng cứu. 

Lo sợ, Thương đã nhanh chóng chạy vào rẫy cà phê gần đó rồi tẩu thoát. Ngày hôm sau, chị Trinh đến Công an xã Bình Thuận trình báo.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã vào cuộc truy bắt đối tượng Thương ngay sau đó.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/bi-khong-che-trong-nghia-trang-co-gai-tre-nhanh-tri-du-ten-cuop-ve-nha-a344711.html