Bị thương nghiêm trọng ở cổ, Thúy Ngân tạm dừng công việc để điều trị vết thương


Thứ 2, 05/12/2022 | 09:51


Cùng sự kiện

Thúy Ngân bị bỏng ở cổ sau đó gặp sự cố khi sử dụng phương pháp đắp thuốc lá dân gian. Hiện tại, sức khỏe của nữ diễn viên đã tốt hơn trước nhưng cô tạm nghỉ để theo dõi vết thương.

Trong khoảng thời gian gần đây, Thúy Ngân thường mặc trang phục che kín cổ mỗi khi tham gia sự kiện hay ghi hình chương trình. Qua một số hình ảnh được chụp lại, khán giả phát hiện nữ diễn viên có vết thương lớn ở cổ.

Thúy Ngân cũng vắng mặt ở 2 tập gần đây của chương trình 7 nụ cười xuân. Điều này khiến nhiều người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của cô. 

thuy ngan bi chan thuong co dspl
Thúy Ngân che kín cổ khi ghi hình.

Ngày 4/12, Thúy Ngân đã tiết lộ việc cô bị bỏng ở cổ, sau đó gặp sự cố khi sử dụng phương pháp đắp thuốc lá dân gian. Việc nữ viên đắp thuốc khiến vết thương lan rộng và nghiêm trọng hơn. Với một số chương trình phải ghi hình gấp và không thể thay đổi lịch trình, Thúy Ngân đã dùng khăn hoặc áo che đi vết thương.

Hiện tại, sức khỏe của nữ diễn viên đã tốt hơn trước nhưng cô tạm nghỉ để theo dõi vết thương. "Tôi sẽ sớm quay lại, hy vọng mọi người đừng quá lo lắng cho tôi. Hiện tại vết thương ổn. Tôi cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm và yêu quý", Thúy Ngân trấn an người hâm mộ.

Hồi năm 2019, Thúy Ngân cũng đã từng bị gặp sự cố trong lúc đi quay. Cụ thể, khi tham gia phim Hải Đường Trong Gió, Thúy Ngân đã dành 1 tháng để rèn luyện thể lực, tập võ nhưng sự đầu tư thời gian, công sức ấy cũng không giúp cô tránh khỏi 'tai nạn nghề nghiệp'. 

Lúc đó, Thúy Ngân bị chấn thương cổ, gãy mũi. Nữ diễn viên được yêu cầu nghỉ ngơi, tuy nhiên cô cố gắng trở lại phim trường tiếp tục hoàn thiện các set quay dang dở. "Nếu tôi nghỉ, toàn bộ cảnh quay ngày hôm đó bị hủy, ảnh hưởng cả đoàn. Chưa kể, tôi không có thời gian để quay lại. Dù đau đớn, tôi cố quay tiếp thêm khoảng 8 tiếng với sự hỗ trợ của mọi người", Thúy Ngân kể.

thuy ngan bi chan thuong co dspl 2
Thúy Ngân cấp cứu và phải băng cổ để tiếp tục đóng phim.

Qua sự cố, Thúy Ngân càng trân trọng tình cảm từ đoàn phim. "Nếu không có các anh chị, có lẽ tôi đã không đủ sức mạnh đi tiếp. Từng giọt mồ hôi, nước mắt của mọi người, tôi đều trân trọng. Kể cả lúc bất lực, không ai nói với ai lời nào. Nhưng lúc đó, chúng ta vẫn biết tình yêu dành cho phim tồn tại", nữ diễn viên tâm sự.

Thúy Ngân sinh năm 1991, từng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2010 và lọt top 20. Sau đó, cô phát triển sự nghiệp diễn xuất và nổi tiếng nhờ vai Hân trong phim Gạo nếp gạo tẻ năm 2018. Năm 2021, Thúy Ngân duy trì sức nóng khi góp mặt trong bộ phim Cây táo nở hoa và chương trình Running Man Vietnam mùa 2.

Mộc Miên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bi-thuong-nghiem-trong-o-co-thuy-ngan-tam-dung-cong-viec-de-dieu-tri-vet-thuong-a559409.html