Ngắm nhan sắc thật của Thuý Ngân phía sau màn ảnh, được ví như đối thủ đọ sắc "căng đét" của Lan Ngọc?


Thứ 5, 27/01/2022 | 11:00


Cùng sự kiện

Mới đây, "team qua đường" đã chia sẻ hình ảnh nhan sắc thật của 2 mỹ nhân màn ảnh Việt là Thuý Ngân và Linh Dương Lan Ngọc.

Trong buổi ra mắt phim mới đây, 2 mỹ nhân màn ảnh phim Việt là Thuý Ngân và Ninh Dương Lan Ngọc đã có màn đọ sắc "căng đét", khiến người hâm hộ hết lời xuýt xoa. 

Theo đó, "team qua đường" đã chia sẻ lên TikTok khoảnh khắc phía sau màn ảnh của 2 nữ diễn viên. Chẳng cần chỉnh sửa lộng lẫy, nhan sắc Thuý Ngân và Lan Ngọc qua ống kính "team qua đường" vẫn "cực nét". Thuý Ngân diện bộ váy đỏ tôn lên làn da trắng và giúp cô nổi bật hơn giữa dàn sao tham gia sự kiện. Trong khi đó, Ninh Dương Lan Ngọc một lần nữa khẳng định nhan sắc đỉnh sao với bộ váy đen quyến rũ. 

thuy ngan lan ngoc 2
"Team qua đường" bắt trọn nhan sắc xinh đẹp của 2 mỹ nhân Lan Ngọc - Thuý Ngân. 

Ngay dưới đoạn video trên, người hâm mộ đã chia phe để chọn xem ai là người đẹp hơn trong 2 mỹ nhân này.  Nhiều người dành lời khen ngợi cho vẻ ngoài thăng hạng và mỹ miều của Thuý Ngân, 1 số lại bỏ phiếu cho Lan Ngọc vì với thần thái sắc sảo. 

thuy ngan lan ngoc
Thuý Ngân được ví như đối thủ đọ sắc "căng đét" của Lan Ngọc.
thuy ngan 1
thuy ngan
Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Thuý Ngân. 

Minh Hạnh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ngam-nhan-sac-that-cua-thuy-ngan-phia-sau-man-anh-duoc-vi-nhu-doi-thu-do-sac-cang-det-cua-lan-ngoc-a526967.html