"Bóc phốt" nữ sinh Hà Nội biến nhà trọ thành bãi rác kinh hoàng, chủ nhà trọ bị "soi" ra điểm bất hợp lý


Thứ 4, 05/08/2020 | 11:26


Đăng tải bài viết kèm loạt hình ảnh về căn phòng ngập ngụa rác của một nữ sinh Hà Nội, chủ nhà trọ bị dân tình nhanh chóng "soi" ra điểm bất hợp lý.

Đăng tải bài viết kèm loạt hình ảnh về căn phòng ngập ngụa rác của một nữ sinh Hà Nội, chủ nhà trọ bị dân tình nhanh chóng "soi" ra điểm bất hợp lý.

Chuyện sinh viên ở bẩn không còn xa lạ, chủ đề này xuất hiện trên khắp các diễn đàn mạng xã hội ngày nay. Cách vài ngày lại thấy một bài viết với nội dung tương tự được đăng tải khiến ai ai cũng phải lắc đầu ngao ngán trước vấn nạn khách ở trọ vô ý thức.

Tuy vậy, không phải lúc nào sinh viên ở bẩn cũng bị chê trách mà đôi khi chính chủ nhà lại là đối tượng bức xúc.

Cụ thể, mới đây chủ nhà đăng tải bài viết kèm theo một loạt hình ảnh được cho là phòng trọ của một nữ sinh Hà Nội. Suốt từ phòng ngủ cho đến nhà vệ sinh, đâu đâu cũng thấy rác rưởi như vỏ chai, chăn, gối... chặn hết đường đi. Chưa kể, đồ ăn đựng trong hộp nhựa vứt lung tung khiến chuột gián bò vào, chết và bốc mùi hôi thối không chịu được.

Chủ nhà trọ đăng bài viết "bóc phốt" nữ sinh Hà Nội biến phòng trọ thành bãi rác kinh hoàng.  

Tuy nhiên, điểm bất hợp lý được dân tình soi ra là đi kèm cùng lời than trách, vị chủ trọ này một mực khẳng định đây là phòng của nữ sinh: "Phòng con gái nha quý vị, sợ quá!".

Theo đó, chủ nhà trọ liên tục nói là phòng con gái nhưng lại có những đôi giày cỡ lớn cho con trai, xuất hiện thuốc lá và thậm chí còn không có một chiếc váy hay phụ kiện nữ sinh nào bị vứt lại.

Loạt chi tiết bất hợp lý đó đã khiến nhiều người cho rằng vị chủ nhà này đã vào phòng ai đó rồi đăng ảnh câu like cho dãy trọ của mình.

Dân mạng nhanh chóng "soi" ra điểm bất hợp lý và cho rằng chủ nhà này đã vào phòng ai đó rồi đăng ảnh câu like cho dãy trọ. 

Trước đó, trường hợp tương tự cũng xảy ra, cô gái có tên L.M đã đăng tải một phòng trọ cho một nam sinh Mỹ thuật thuê được một khoảng thời gian. Không chung chủ, cho ở tự do nên khi kiểm tra, cô nàng bàng hoàng phát hiện phòng của nam sinh này không còn một chỗ trống bởi khắp nơi đều ngập rác. Áo quần cũ bẩn, chai lọ, đồ dùng... chất đống trong nhà ngồn ngộn nhìn không khác gì một bãi rác.

Cô gái đăng bài bức xúc khi thấy phòng trọ mình cho thuê biến thành "bãi chiến trường" ngổn ngang rác.

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Tưởng như nhận được sự đồng cảm từ mọi người bởi thói "vô ý vô tứ" khi thuê phòng trọ của một số thành phần sinh viên thì chủ nhà trọ lại chính là người bị đem ra chỉ trích.

Dân tình đưa ra lý do chỉ trích là L.M đã không tôn trọng quyền riêng tư, tự ý vào phòng không xin phép thậm chí còn đăng tải hình ảnh nam sinh này đang ngủ. Cậu sinh viên tuy có bừa bộn, thế nhưng vị khách này vẫn ở, vẫn chịu đựng được. Khi họ chuyển đi mà không làm hỏng hóc đồ hay không dọn sạch thì cô nàng mới cần phải lên tiếng nhắc nhở.

Bên cạnh đó, nếu để ý kỹ thì xung quanh giường có rất nhiều hộp màu vẽ. Thời điểm hiện tại đang mùa nộp đồ án của sinh viên Mỹ thuật nên việc sinh viên bận tối mắt làm bài tập không kịp dọn dẹp là điều hết sức bình thường.


Chủ nhà trọ bị dân tình chỉ trích vì không tôn trọng quyền riêng tư, tự ý vào phòng không xin phép thậm chí còn đăng tải hình ảnh nam sinh này đang ngủ.

Nhiều người còn phát hiện ra rằng L.M dùng nick ảo đăng tải vào quá nhiều group, cộng thêm việc tuyên bố rất mạnh về giá phòng trọ khiến dân tình cho rằng cô nàng đang câu like cho khu phòng của mình.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/boc-phot-nu-sinh-ha-noi-bien-nha-tro-thanh-bai-rac-kinh-hoang-chu-nha-tro-bi-soi-ra-diem-bat-hop-ly-a333486.html