Cãi nhau với cha, cô gái nhảy xuống sông tự tử


Thứ 5, 24/04/2014 | 09:25


(ĐSPL) - Sau một hồi cự cãi với cha, người con gái liền trèo lên lan can cầu rồi gieo mình xuống sông Sài Gòn tự tử...

(ĐSPL) - Sau một hồi cự cãi với cha, người con gái liền trèo lên lan can cầu rồi gieo mình xuống sông Sài Gòn tự tử.
Đến 12h, ngày 23/4, thi thể nạn nhân trong vụ nhảy cầu Bình Phước 2, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM xuống Sông Sài Gòn tự tử mới được chuyển đi.
Cải nhau với bố, cô gái nhảy cầu xuống sông tự tử
Cầu Bình Phước 2 nơi xảy ra vụ cô gái cự cải với bố rồi nhảy cầu xuống sông tự tử
Danh tính nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc (18 tuổi, ngụ Q.Thủ Đức). Trước đó, theo người dân, khoảng 1h (cùng ngày), nhiều người dân đi qua cầu Bình Phước 2, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM thấy cô gái và một người đàn ông đứng tuổi (cha của cô gái- PV) đang cự cãi với nhau rất gay gắt trên cầu.
Lúc này có rất nhiều người đi đường ngang qua khu vực dừng xe để xem. Thấy hành động cô gái định nhảy cầu tự tử nên nhiều người chạy đến can ngăn.Có người yêu cầu người đàn ông đứng tuổi nói trên "chứng minh nhân thân" và mối quan hệ với cô gái trẻ.
Trong lúc người đàn ông này đang lấy giấy tờ tùy thân để chứng minh là bố đẻ của thiếu nữ thì bất ngờ người con gái trèo lên lan can cầu rồi gieo mình xuống sông tự tử.
Cải nhau với bố, cô gái nhảy cầu xuống sông tự tử
Thi thể cô gái đã được vớt lên bờ chờ đưa đi khám nghiệm tử thi
Ngay sau đó nhiều người dân xuống sông tìm kiếm nạn nhân nhưng không thấy. Nhận được tin báo, lực lượng tìm kiếm cứu nạn cứu hộ thuộc Sở cảnh sát PCCC công an TP.HCM có mặt tại hiện trường tiến hành tìm thi thể nạn nhân. Đến khoảng 8h sáng lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể nạn nhân và đưa lên bờ.
Một số người dân cho biết, cách đây hai ngày chị Ngọc đi sinh nhật bạn đến sáng 23/4 mới về gặp bố và hai cha con xảy ra cự cãi, dẫn đến sự việc trên.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cai-nhau-voi-cha-co-gai-nhay-xuong-song-tu-tu-a30425.html