Cãi nhau với vợ, nổi giận đổ xăng đốt nhà khiến 3 người bị bỏng nặng


Chủ nhật, 28/10/2018 | 02:09


Sau khi cãi nhau với vợ, ông Đoàn (ở xã Tiên Hưng, huyện Tiên Lãng, Thành phố Hải Phòng) đã đổ xăng và châm lửa đốt nhà khiến ông và 2 người hàng xóm bị bỏng nặng.

Sau khi cãi nhau với vợ, ông Đoàn (ở xã Tiên Hưng, huyện Tiên Lãng, Thành phố Hải Phòng) đã đổ xăng và châm lửa đốt nhà khiến ông và 2 người hàng xóm bị bỏng nặng.

Tối 27/10, đại diện lãnh đạo Công an xã Tiên Hưng (huyện Tiên Lãng, Thành phố Hải Phòng) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ hỏa hoạn gây hậu quả khá nghiêm trọng.

Cụ thể, vụ việc xảy ra khoảng 19h cùng ngày. Thời điểm đó, ông Nguyễn Văn Đoàn (46 tuổi, ngụ thôn Tân Quang, xã Tiên Hưng, huyện Tiên Lãng) cầm 1 can xăng đổ ra khắp nhà mình rồi châm lửa đốt.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Thanh niên

Do nhà ông Đoàn lại bán lẻ xăng dầu, có nhiều chai xăng nhỏ nên khi vụ cháy xảy ra, lửa bùng phát rất nhanh, bao trùm căn nhà cấp 4 của gia đình.

Thời điểm xảy ra sự việc, vợ con ông Đoàn may mắn chạy thoát ra ngoài nên không bị thương. Tuy nhiên, 2 người hàng xóm chạy sang dập lửa đã bị bỏng nặng. Bản thân ông Đoàn cũng bị bỏng. Cả 3 đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện.

Được biết, ngay khi nhận được tin báo vụ việc, Công an huyện Tiên Lãng điều động lực lượng phòng cháy chữa cháy đến hiện trường dập lửa. Đến 20h cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên, nhiều đồ đạc, hàng hóa trong nhà ông Đoàn đã bị thiêu rụi.

Theo tin từ Công an xã Tiên Hưng, trước khi ông Đoàn đổ xăng đốt nhà, vợ chồng ông này đã xảy ra cãi vã.

Vụ việc đang được Công an huyện Tiên Lãng điều tra, làm rõ.

Vũ Đậu (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cai-nhau-voi-vo-noi-gian-do-xang-dot-nha-khien-3-nguoi-bi-bong-nang-a249167.html