Cận cảnh căn phòng khách sạn đắt nhất thế giới với giá 21.000 USD/đêm


Thứ 6, 16/12/2016 | 07:15


Cùng sự kiện

(ĐSPL) – Phòng Suite Katara ở Milan đủ lớn cho 8 khách trú ngụ liền một lúc, nó có thang máy, phòng họp riêng, cửa kính chống đạn… cùng nội thất xa hoa rộng tới 1.000 m2.

(ĐSPL) – Phòng Suite Katara ở Milan đủ lớn cho 8 khách trú ngụ liền một lúc, trong phòng có thang máy, phòng họp riêng, cửa kính chống đạn… cùng nội thất xa hoa rộng tới 1.000 m2.

Nghe thì có vẻ như du khách phải chi số tiền quá lớn cho một căn phòng khách sạn thế nhưng Katara Suite không phải chỉ là một phòng khách sạn thông thường, nó được coi là thương hiệu tốt nhất thế giới trong 2 năm liền.

Nằm tại Excelsior Hotel Gallia ở Milan, căn phòng khách sạn này không thể nghi ngờ chính là để dành cho những nhà ngoại giao cấp cao vì tính năng bảo mật kín đáo cùng tính an toàn của mình.

Đồ nội thất với màu sắc rực rỡ, căn phòng rộng tới 1.000 m2 này có thang máy riêng lên phòng - (Ảnh: Excelsior Hotel Gallia).

Excelsior khai trương vào năm 1932 ở Milan, Italy, và gần đây mới được cải tạo lại bởi nhà thiết kế người Milan, Marco Piva - (Ảnh: Excelsior Hotel Gallia).

Căn phòng được định giá 21.000 USD/đêm - (Ảnh: Excelsior Hotel Gallia).

Các phòng được tổ chức Du lịch thế giới trao giải bình chọn là phòng khách sạn tốt nhất thế giới - (Ảnh: Excelsior Hotel Gallia).
Đây là năm thứ hai liên tiếp căn phòng khách sạn này nhận được giải thưởng (Ảnh: Excelsior Hotel Gallia).

Ngoài ra Katara Suite còn có một phòng họp riêng, bốn phòng ngủ - với giường King size - và đèn chùm được do nghệ nhân thủy tinh Murano Venetian chế tạo.

Khu vực tiếp tân của phòng có trang bị sofa da màu đen và đỏ, kết hợp với tường và thảm màu kem và màu trắng.

Một trong 4 phòng ngủ được thiết kế với màu sắc đen trắng đối lập.

Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ đồ nội thất và được trang trí theo màu sắc và chủ đề riêng - (Ảnh: Excelsior Hotel Gallia).
Căn phòng khách sạn này không thể nghi ngờ chính là để dành cho những nhà ngoại giao cấp cao - (Ảnh: Excelsior Hotel Gallia).
Nó tự hào là có "tính năng bảo mật, kín đáo" để giữ khách an toàn nhất có thể - (Ảnh: Excelsior Hotel Gallia).
Ngoài lối đi riêng ra vào phòng, nó còn có cầu thang máy và thậm chí cả cửa sổ chống đạn - (Ảnh: Excelsior Hotel Gallia).

Phòng ăn với sức chứa 10 người cho phép khách yên tâm thoải mái dùng bữa tại phòng.

Một khu vực tiếp tân khác của căn phòng có kiến trúc kiểu La Mã với những cây cột màu vàng, sàn lát đá cẩm thạch đen và trần nhà bằng kính lấy ánh sáng trời.

Ngoài ra Katara suite còn có một phòng họp riêng cùng phòng spa riêng - (Ảnh: Excelsior Hotel Gallia).
Một góc thư giãn - (Ảnh: Excelsior Hotel Gallia).
Phục vụ quản gia 24h sẵn sàng đáp ứng hết mọi nhu cầu của khách - (Ảnh: Excelsior Hotel Gallia).

Một phòng spa, với bể sục, phòng tắm hơi, phòng tắm Thổ Nhĩ Kỳ và bồn tắm xoáy nước để giúp khách thư giãn và nghỉ ngơi.

Toàn bộ đều được trang hoàng bằng các vật liệu cao cấp nhất như đá cẩm thạch, mạ vàng.

Phòng Jacuzzi trang nhã có tông màu xanh và màu tím đậm tuyệt đẹp (Ảnh: Excelsior Hotel Gallia).
(Ảnh: Excelsior Hotel Gallia).
(Ảnh: Excelsior Hotel Gallia).

Nằm ngay gần nhà ga trung tâm của Milan, khách sạn Excelsior là nơi ở lý tưởng để tham quan thành phố. Và mặc dù căn phòng Katara suite đắt đỏ là vậy, nhưng những căn phòng khác trong khách sạn lại chỉ có giá khoảng 275 USD/đêm.

Theo Mirror

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/can-canh-can-phong-khach-san-dat-nhat-the-gioi-voi-gia-21000-usddem-a174392.html