Cận cảnh chiếc siêu xe có lớp sơn phủ đắt nhất thế giới, trị giá 130.000 USD


Chủ nhật, 13/09/2020 | 00:41


Cùng sự kiện

McLaren Speedtail là chiếc xe thứ 4 nằm trong Series Ultimate của thương hiệu Anh Quốc, các mẫu xe trước đó lần lượt là McLaren F1, P1 và Senna.

McLaren Speedtail là chiếc xe thứ 4 nằm trong Series Ultimate của thương hiệu Anh Quốc, các mẫu xe trước đó lần lượt là McLaren F1, P1 và Senna.

Chiếc McLaren Speedtail này có lớp sơn phủ bên ngoài trộn bột kim cương nghiền trị giá 130.000 USD và còn kèm bộ đồ cờ lê vặn ốc được mạ vàng. Với công suất 1.000 mã lực và tốc độ tối đa 402 km/h, những chiếc xe McLaren Speedtail luôn lập kỷ lục trong ngành sản xuất ô tô Anh về xe hiệu suất cao, giá cũng cao.

Mới đây, Youtuber mang biệt danh Supercar Blondie còn giới thiệu một chiếc McLaren Speedtail phiên bản đặc biệt, với lớp sơn phủ đắt đỏ nhất thế giới.

Đáng kinh ngạc là lớp sơn phủ màu ánh thép vân kiếm được trộn với bột kim cương nghiền trị giá 130.000 USD, khiến chiếc xe luôn lấp lánh một cách khó diễn đạt trong bất cứ loại ánh sáng nào chiếu rọi tới.

Bên cạnh ngoại thất phô trương, Speedtail còn có nội thất tôn vinh 3 chỗ ngồi, gồm một ghế ở vị trí trung tâm ở phía trước và hai vị trí cạnh nhau ở phía sau. Đáng chú ý, một bộ công cụ mở ốc trên xe gồm cờ lê và các tuýp mở ốc lục giác được mạ vàng đính kèm chiếc xe, được đặt ở vị trí cốp chứa đồ.

Vì giá khởi điểm của chiếc xe là khoảng 2 triệu đô la, không có gì ngạc nhiên khi có một số tùy chọn đắt đỏ đến vậy, tuy nhiên Youtuber xinh đẹp quyết không tiết lộ chủ nhân chiếc xe là ai.

Một số hình ảnh của siêu xe có màu sơn đắt đỏ trị giá 130.000 USD:

Bích Thảo (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/can-canh-chiec-sieu-xe-co-lop-son-phu-dat-nhat-the-gioi-tri-gia-130000-usd-a338686.html