Cảnh sát giải cứu đôi nam nữ mắc kẹt trong đám cháy lúc rạng sáng


Thứ 7, 02/11/2019 | 06:57


Cùng sự kiện

Cảnh sát PCCC TP.HCM đã kịp thời phát hiện và cứu 2 người bị mắc kẹt trong đám cháy xảy ra lúc sáng sớm.

Cảnh sát PCCC TP.HCM đã kịp thời phát hiện và cứu 2 người bị mắc kẹt trong đám cháy xảy ra lúc sáng sớm.

Cảnh sát giải cứu 2 người trong vụ cháy nhà ở Gò Vấp, TP.HCM. Ảnh: PLO

Tờ Pháp Luật TP.HCM đưa tin, rạng sáng ngày 2/11, một vụ hỏa hoạn bùng phát ở ngôi nhà 190 đường số 9 (phường 9, quận Gò Vấp, TP.HCM).

Đám cháy kèm khói bao trùm lối thoát khiến hai người bên trong hoảng loạn. Sự tiếp cận, giải cứu của những người xung quanh gặp khó khăn.

Theo báo Tuổi Trẻ, ngay khi nhận được thông tin về vụ cháy, Công an quận Gò Vấp đã điều động Đội cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ nhanh chóng xuất xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường.

Đến nơi, cảnh sát ghi nhận khói bao trùm căn nhà và có người mắc kẹt bên trong nên đã khẩn trương triển khai dụng cụ phương tiện tổ chức tìm kiếm, cứu người bị nạn, đồng thời triển khai chữa cháy dập tắt đám cháy kịp thời.

Phát hiện có hai người mắc kẹt trong căn nhà có dấu hiệu bị hoảng loạn, lực lượng cảnh sát mau chóng tiếp cận đưa hai người trên ra ngoài an toàn.

Hai người được cảnh sát cứu kịp thời được xác định là chị N.O. (ngụ tỉnh Ninh Thuận) và anh V.A. (ngụ tỉnh Lạng Sơn).

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, được người dân và lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp kịp thời dập tắt, bảo vệ được một xe máy và một số vật dụng khác.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Thanh Tùng (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/canh-sat-giai-cuu-doi-nam-nu-mac-ket-trong-dam-chay-luc-rang-sang-a299285.html