Chém chết vợ sau khi vào rẫy chia đất...ly hôn


Thứ 4, 02/04/2014 | 03:13


Sau khi vào rẫy để tự phân chia đất đai trước khi ly hôn,Thọ đã dùng dao chém liên tiếp vào người vợ khiến nạn nhân chết tại chỗ.

(ĐS&PL) - Sau khi vào rẫy để tự phân chia đất đai trước khi ly hôn,Thọ đã dùng dao chém liên tiếp vào người vợ khiến nạn nhân chết tại chỗ.

Thông tin từ Cơ quan Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra làm rõ vụ án chồng chém chết vợ vừa xảy ra trên địa bàn huyện huyện CưM’gar (Đắk Lắk)

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 13h30 ngày 30/3, Đặng Hữu Thọ (SN 1989) và vợ Triệu Thị Lan (SN1988) trú tại thôn Đại Thành, xã EaMroh, huyện CưM’gar đi vào rẫy để tự phân chia đất trước khi ly hôn.

Trên đường về Thọ đã dùng con dao phát (loại dao quắm) chém liên tiếp vào người, đầu chị Lan khiến nạn nhân chết tại chỗ. Gây án xong, Thọ điện thoại cho bố vợ báo tin đã giết vợ rồi chạy về nhà lấy chai thuốc diệt cỏ uống, đồng thời dùng dao cắt cổ để tự sát, nhưng được người dân phát hiện đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Chém chết vợ sau khi vào rẫy chi đất...ly hôn
Thọ đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk. Ảnh: N.P.N

Theo người dân địa phương ở xung quanh cho biết, Thọ và Lan đều là người dân tộc Dao, đã có 2 con chung, con lớn 5 tuổi, con nhỏ chỉ mới 1 tuổi. Thọ là người không chịu khó làm ăn nên gia đình thường xuyên lục đục đến mức phải ra tòa li dị, trong quá trình chia đất đã phát sinh mâu thuẫn và xảy ra sự việc đau lòng trên.

Đến chiều ngày 31/3, Thọ vẫn tỉnh táo nhưng nhưng theo bác sĩ thì bệnh nhân khó có thể qua khỏi do độc chất này không có thuốc giải.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ.        

C.P                

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/chem-chet-vo-sau-khi-vao-ray-chia-datly-hon-a27722.html

 • Ghen tuông, chồng chém chết vợ rồi tự tử

  Ghen tuông, chồng chém chết vợ rồi tự tử

  Nghi ngờ vợ mình có quan hệ bất chính với người khác nên trong lúc cự cãi, xô xát Vân đã dùng dao chém vợ nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ rồi thắt cổ tự tử
 • Hải Dương: Chém chết vợ rồi tự sát

  Hải Dương: Chém chết vợ rồi tự sát

  (ĐS&PL) – Sau khi cầm dao chém vợ chết, Toại lấy dây điện quấn vào tay tự sát. Chỉ trong giây lát, hai đứa con thơ trở thành trẻ mồ côi cả cha lẫn mẹ.
 • Chém chết chồng vì không chịu cảnh chồng chung

  Chém chết chồng vì không chịu cảnh chồng chung

  (ĐSPL) - Chồng đưa "bồ" về âu yếm và còn bắt Thắm phải đồng ý sống chung, nếu không chịu thì dẫn con ra khỏi nhà. Không chịu kiếp chồng chung, bị cáo đã vung dao chém chồng đến chết.
 • Giết vợ vì không muốn… ly hôn

  Giết vợ vì không muốn… ly hôn

  (ĐSPL) - Nhiều lần hòa giải với vợ nhưng không thành, Trần Văn Thảo đã nảy sinh ý định giết chết vợ vì không muốn chia tay với người đã từng chia ngọt sẻ bùi với hắn.