Chiêm ngưỡng vẻ đẹp gợi cảm của tân Hoa hậu Quốc tế Mariem Velazco


Thứ 6, 09/11/2018 | 13:39


Tân Hoa hậu Quốc tế sở hữu chiều cao 1,77 m, gương mặt nhỏ nhắn, sắc sảo, vóc dáng cân đối, gợi cảm và nụ cười rạng rỡ tự nhiên.

Tân Hoa hậu Quốc tế sở hữu chiều cao 1,77 m, gương mặt nhỏ nhắn, sắc sảo, vóc dáng cân đối, gợi cảm và nụ cười rạng rỡ tự nhiên.

Trong đêm Chung kết Hoa hậu Quốc tế 2018 diễn ra tại Tokyo Dome City Hall (Nhật Bản) vào ngày 9/11 với màn trình diễn, tranh tài của 77 thí sinh đến từ khắp thế giới, Mariem Velazco (20 tuổi) - đại diện Venezuela đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Nhan sắc của tân hoa hậu nhận được nhiều lời khen ngợi.

Tân Hoa hậu Quốc tế Mariem Velazco 

Mariem Velazco (tên đầy đủ Mariem Claret Velazco García) sinh ngày 9/11/1998 tại San Tomé, Anzoátegui (Venezuela). Trước khi đăng quang Hoa hậu Quốc tế Venezuela năm 2017 và Hoa hậu Quốc tế 2018, cô là một người mẫu thời trang.

Tân Hoa hậu Quốc tế sở hữu chiều cao 1,77 m, gương mặt nhỏ nhắn, sắc sảo, nụ cười rạng rỡ và vóc dáng cân đối, gợi cảm. Ngay từ đầu cuộc thi, đại diện Venezuela đã được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị hoa hậu.

Trong cuộc thi, Mariem bày tỏ mong muốn thúc đẩy việc đọc sách và giáo dục trẻ em. "Ở Venezuela, tôi dành phần lớn thời gian của mình để kể chuyện cho những người ít có cơ hội đọc sách. Tôi tin rằng đọc sách là con đường hướng tới tri thức. Mục tiêu của tôi khi trở thành Hoa hậu Quốc tế chính là giúp trẻ em trên khắp thế giới đều được đọc những cuốn sách nói về sự khoan dung, tôn trọng và hạnh phúc”, cô nói.

Cùng chiêm ngưỡng vóc dáng siêu gợi cảm của tân hoa hậu:

Vũ Đậu (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chiem-nguong-ve-dep-goi-cam-cua-tan-hoa-hau-quoc-te-mariem-velazco-a250780.html