Chồng chịu đau túm chặt vợ ngoài ban công mặc ngọn lửa cháy dữ dội sau lưng


Thứ 5, 17/03/2022 | 12:00


Cùng sự kiện

Câu chuyện ngỡ chỉ thấy trên phim của cặp vợ chồng trên khi chia sẻ trên mạng đã khiến rất nhiều người xúc động.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh người chồng bất chấp ngọn lửa đang bốc cháy dữ dội sau lưng vẫn cố năm chặt lấy vợ đứng ở rìa ban công đang được cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 13/3 tại thành phố Nam Kinh, Giang Tô (Trung Quốc).

thot-tim-canh-chong-tum-chat-vo-mac-ngon-lua-dang-chay-du-doi-sau-lung---bao-dan-tri.mp4

Theo lời kể của những người trong cuộc, gia đình cô Vương xảy ra vụ cháy lúc sáng sớm. Hai vợ chồng đang ngủ, chưa kịp thoát ra ngoài thì lửa đã lan rộng. Thấy vậy, người chồng vội vàng đẩy vợ ra ngoài ban công.

Ban đầu, cô Vương không dám bước ra nhưng anh chồng cố gắng trấn tĩnh vợ: "Đừng lo lắng, anh sẽ giữ em, anh sẽ không buông tay". Được chồng động viên cô Vương đã trèo ra ngoài lan can.

Vài phút sau đó, ngọn lửa nhanh chóng lan đến chỗ người chồng khiến chồng cô bốc cháy. Dù vậy, người chồng vẫn cố chịu đựng những cơn đau dữ dội mà nắm chặt tay vợ. 

Khi lực lượng cứu hỏa đến nơi cứu 2 người thì cả hai đều bị bỏng rất nặng. Dù bị bỏng nặng nhưng ngay khi được đưa tới nơi an toàn, cô Vương đã cầu xin lực lượng cứu hộ: "Hãy cứu chồng tôi trước".

chong giu chat vo giua hoa hoan 1

Người thân của hai vợ chồng cho biết, cô Vương bị bỏng tới 95% cơ thể, trong khi người chồng còn nghiêm trọng hơn. Họ đã kết hôn hơn 10 năm nay, cuộc sống gia đình rất hạnh phúc và hiếm khi xảy ra cãi vã. "Chị gái tôi là người hiền lành. Anh rể là người trung thực. Họ là hình mẫu cho tôi và các anh chị em khác trong nhà", em gái cô Vương tâm sự.

Câu chuyện ngỡ chỉ thấy trên phim của cặp vợ chồng trên khi chia sẻ trên mạng đã khiến rất nhiều người xúc động. Tuy nhiên, một số người dùng mạng lại cho rằng trong tình huống hỏa hoạn như vậy, hai vợ chồng nên gọi cảnh sát đến giúp đỡ càng sớm càng tốt, sau đó tự bảo vệ mình và chờ cứu hộ.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Tôi tưởng cảnh này chỉ xảy ra trên phim, không ngờ xuất hiện ngoài đời thực";

"Trong nghịch cảnh mới biết ai là người yêu mình thực sự";

"Nếu có người đàn ông vì tôi như vậy, tôi sẽ nguyện dành cả cuộc đời mình để báo đáp";

"Tình huống này khiến chúng ta phải biết cách ứng phó hỏa hoạn xảy ra tại nhà như thế nào. Nên có sẵn bình xịt cứu hỏa và dây thoát hiểm".

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chong-chiu-dau-tum-chat-vo-ngoai-ban-cong-mac-ngon-lua-chay-du-doi-sau-lung-a531339.html