Chủ nhân đưa ôtô tới đại lý sau đợt triệu hồi, nhân viên đem xe ra đường dạy nhau lái


Thứ 2, 13/05/2019 | 00:05


Cùng sự kiện

Do xe có gắn camera hành trình nên toàn bộ quá trình nhân viên đại lý ô tô dạy nhau lái xe đã bị ghi lại.

Do xe có gắn camera hành trình nên toàn bộ quá trình nhân viên đại lý ô tô dạy nhau lái xe đã bị ghi lại.

Vụ việc này khiến chủ xe rất tức giân và anh đã gửi  đoạn video đó cho đại lý. Ảnh: VnExpress

Theo tin từ Carscoops, Karol Zwolinski - chủ xe đã đưa chiếc Focus của mình tới đại lý Ford ở Oak Lawn, bang Illinois, Mỹ để thay gioăng quy-lát - một phần của một đợt triệu hồi. Và chỉ trước khi đưa xe vào đại lý hôm 9/4, Zwolinski mới lắp camera hành trình.

Tuy nhiên, sau khi nhận lại xe, Zwolinski thấy đồng hồ công-tơ-mét tăng 16 km trong khi đại lý nói rằng chiếc Focus không hề được lái đi đâu. Chủ nhân chiếc xe lúc này mới xem lại video từ camera và phát hiện ra sự thật.


Nguồn: Karol Zwolinski

Trong đoạn video ghi lại, có thể nghe thấy hai giọng nam khác nhau. Một người nhắc: "Côn côn côn", sau đó là "Ga ga ga". Người kia đáp lại: "Vâng vâng. Rồi nhấc chân ra đúng không?".

Trong khi đó, xe chạy ra từ một nơi trông có vẻ một đại lý ôtô trước khi loanh quanh qua một số con phố vắng vẻ. Quá trình hướng dẫn tiếp tục với côn, ga và số...

Vụ việc này khiến chủ xe rất tức giân và anh đã gửi  đoạn video đó cho đại lý, thậm chí ngồi ở đó xem lại cùng một nhân viên. Người này nói rằng sẽ đưa cho chủ đại lý xem và sẽ nhanh chóng hồi đáp. Tuy nhiên, đại lý không gọi lại, hay trả lời email từ Zwolinski. Chủ nhân chiếc Focus đăng video lên mạng.

Vũ Đậu (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/chu-nhan-dua-oto-toi-dai-ly-sau-dot-trieu-hoi-nhan-vien-dem-xe-ra-duong-day-nhau-lai-a274766.html