Chuyện tình sóng gió của ông chủ Đại Nam Dũng "lò vôi"


Thứ 2, 10/11/2014 | 01:36


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Vượt qua bao sóng gió, ông chủ Đại Nam - đại gia Dũng "lò vôi" và bà Nguyễn Phương Hằng đã đến được với nhau và có cậu quý tử đẹp như thiên thần.

(ĐSPL) - Vượt qua bao sóng gió, ông chủ Đại Nam - đại gia Dũng "lò vôi" và bà Nguyễn Phương Hằng đã đến được với nhau và có cậu quý tử đẹp như thiên thần.

Để có được đám cưới hạnh phúc vào ngày 08/06/2010, đại gia Dũng "lò vôi" và bà Nguyễn Phương Hằng đã phải trải qua bao điều tiếng dư luận cũng như những khó khăn trong kinh doanh. 

Chuyện tình sóng gió của đại gia Dũng

Đại gia Dũng "lò vôi" và bà Nguyễn Phương Hằng.

Nguyễn Phương Hằng trước khi về làm vợ ông Dũng, là vợ cũ của ông Trần Văn Thìn. Hai người đã đăng ký kết hôn tháng 10/2006 và có một con gái chung. Tuy nhiên ngày 10/1/2008 TAND Q.Tân Bình có quyết định công nhận sự thuận tình ly hôn giữa ông Thìn và bà, giao bà Hằng được trực tiếp nuôi con chung, về tài sản chung hai bên tự thỏa thuận.

Ly hôn chồng, nữ doanh nhân độc thân với vốn kinh nghiệm kinh doanh từ năm 25 tuổi tập trung điều hành công ty chuyên kinh doanh về lĩnh vực bất động sản, trồng cao su và siêu thị thời trang.

Vào thời điểm tháng 9/2007, khi đại gia Dũng bắt tay vào xây dựng khu du lịch Đại Nam cũng là lúc 2 người quen và nảy sinh tình cảm với nhau.

Trong thời điểm này ông Dũng gặp khá nhiều khó khăn và áp lực khi mục tiêu biến Đại Nam trở thành khu du lịch lớn nhất Đông Nam Á với diện tích 700ha bị rơi vào tâm điểm của những cuộc tranh luận liên quan đến tâm linh. Thậm chí ông còn bị mang tiếng "hâm hâm", với "ước mơ ngu xuẩn" khi rót 5.000 tỷ đồng và huy động 2.000 nhân công xây dựng khu du lịch này. 

Chính nhờ có bà Nguyễn Phương Hằng trợ giúp trong việc kinh doanh mà đại gia Dũng đã tháo gỡ được 3 điều, mà sau này ông từng tâm sự với báo giới: "Điều thứ nhất, dẹp được chuyện mê tín của tôi. Điều thứ hai, khai trương Đại Nam. Nếu để đến năm 2012 thì chắc chắn Đại Nam sẽ chỉ là một đống sắt vụn trong bối cảnh tình hình kinh tế suy thoái như hiện nay. Điều thứ ba, xóa hết nợ nần, sống trong thanh thản và danh dự”.

Cả 2 nhận thấy đã "tìm thấy nhau trong nước mắt, trong tận cùng bằng sự đớn đau" nên bất chấp những thông tin lùm xùm quanh việc tranh chấp tài sản của bà Hằng và chồng cũ cũng như việc dư luận cho rằng ông Dũng bỏ mặc người vợ đầu tiên đồng cam cộng khổ để tìm vui duyên mới quyết định tiến tới hôn nhân. 

Ngày 08/06/2010, lễ cưới chính thức được diễn ra tại Thành Đại Nam. Đám cưới quy mô, hoành tráng và vô cùng xa xỉ khiến ai cũng phải thán phục.

Chuyện tình sóng gió của đại gia Dũng

Ảnh cưới hạnh phúc của vợ chồng đại gia Dũng "lò vôi".

Bà Hằng luôn tự hào đã được ở cạnh người đàn ông giàu có bậc nhất Việt Nam nhưng vẫn luôn khẳng định, bà ở bên cạnh ông không phải vì tiền. Với bà, đại gia Dũng "lò vôi" luôn là một một đấng trượng phu, một nửa của bà, một người tri kỷ mà bà khẳng định chỉ có cái chết mới chia lìa.

Kết quả của tình yêu sóng gió, bà Hằng sinh được cậu bé Huỳnh Hằng Hữu có khuôn mặt giống ông Dũng như đúc từ khuôn ra, nhìn khôi ngô và rất thông minh.

Trong tiệc thôi nôi mừng bé 1 tuổi, ông Dũng và vợ tuyên bố chính thức trao khối tài sản khổng lồ của mình cho cậu bé, gồm: Khu du lịch Đại Nam, Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Khu dân cư Dĩ An, Khu công nghiệp và dân cư Sóng Thần 3 (tỉnh Bình Dương), Khu dân cư Bình Phước.

Để tránh chuyện "khẩu thuyết vô bằng" (lời nói không có chứng thực), ông Dũng còn có thêm động thái xác tín bằng cách lập di chúc trao quyền thừa kế cho bé Hữu.

Chuyện tình sóng gió của đại gia Dũng

Lý giải chuyện này, ông Dũng cho biết, "Tôi đã làm việc rất chăm chỉ bằng cả trí tuệ và thể xác để có ngày hôm nay với bao nhiêu vinh - nhục - tủi hờn lẫn mất mát. Với tuổi đời 54, tôi cảm thấy mình không còn sức nữa. Điều hạnh phúc nhất là tôi đã tìm thấy một niềm tin cao cả nhất mà vợ chồng tôi đã thành tâm cầu xin sự hiển linh của trời Phật, tổ tiên, ông bà, cửu huyền thất tổ cho tôi xin một đứa con trai để thay tôi thực hiện được ước nguyện - tâm nguyện và thiện nguyện cho đời".

Cả bà Hằng và ông Dũng đều xác định không lăn xả vào kinh doanh nữa, chỉ cần duy trì cho thật tốt Đại Nam để nuôi sống được nhân viên và lưu trữ những giá trị cho thế hệ mai sau.

Tuy nhiên hiện tại chuyện kinh doanh của đại gia Dũng đang gặp khó khăn, khu du lịch Đại Nam đang tạm thời đóng cửa do ông Dũng phải chịu sức ép từ quyết định thu hồi lại giấy phép cấp thời hạn sử dụng đất lâu dài của UBND tỉnh Bình Dương. 

Trong khoảng thời gian khó khăn này, hơn ai hết đại gia Dũng "lò vôi" cần sự hậu thuẫn của người vợ thông minh và giỏi giang cùng ông vượt sóng gió một thời.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chuyen-tinh-song-gio-cua-ong-chu-dai-nam-dung-lo-voi-a68261.html