Clip cận nhan sắc của 2 tiểu thư nhà MC Quyền Linh, ai nhìn cũng bị "hút hồn"


Thứ 3, 13/10/2020 | 01:15


Cùng sự kiện

Mới đây 2 "thiên kim tiểu thư" của MC Quyền Linh đã gây bão mạng xã hội khi để lộ clip khoa cận cảnh gương mặt không son phấn.

Mới đây 2 "thiên kim tiểu thư" của MC Quyền Linh đã gây bão mạng xã hội khi để lộ clip khoa cận cảnh gương mặt không son phấn.

Vợ chồng MC Quyền Linh có 2 cô con gái: Lọ Lem (Mai Thảo Linh, sinh năm 2005) và Hạt Dẻ (Mai Thảo Ngọc, sinh năm 2009). Mặc dù đang ở độ tuổi con nhỏ, nhưng 2 công chúa của MC Quyền Linh đã nhiều lần gây bão mạng xã hội nhờ gương mặt xinh đẹp, vóc dáng cao ráo.

Mới đây, 2 "thiên kim tiểu thư" của MC Quyền Linh tiếp tục làm cộng động mạng điên đảo khi để lộ clip ghi lại khoảnh khắc cả 2 đang nhún nhảy theo điệu nhạc. Mặc dù chỉ ăn mặc đơn giản, để mặt mộc, nhưng đường nét gương mặt của 2 "tiểu thư" vẫn đâu ra đấy khiến cộng động mạng suýt xoa.

Nhiều người còn cho rằng, nhan sắc của Lọ Lem và Hạt Dẻ sẽ có thể cạnh tranh với loạt mỹ nhân nổi tiếng của Vbiz trong tương lai.

2 con gái của MC Quyền Linh xinh dẹp, vóc dáng cao ráo

Trước đó, chia sẻ trên báo chí về cách nuôi dậy con gái, vợ chồng MC Quyền Linh cho hay cả 2 đều bận rộn, nhưng đều hiểu được sự quan trọng của việc dành thời gian bên con nên luôn chủ động sắp xếp hợp lý.

Quyền Linh sẵn sàng mặc váy nhảy nhót quay clip cùng con gái

Trong mối quan hệ bố mẹ - con cái, vợ chồng Quyền Linh cũng không sử dụng quyền lực để chi phối mà luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của hai bé. Bố mẹ chính là tấm gương để con nhìn và noi theo chứ không áp đặt. Bên cạnh đó, Quyền Linh còn khá thoải mái, vui vẻ khi chơi đùa với các con. Không ít lần dân mạng bắt gặp anh sẵn sàng mặc váy và nhảy múa theo cô con gái nhỏ, làm theo những trào lưu vui nhộn của giới trẻ.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/clip-can-nhan-sac-cua-2-tieu-thu-nha-mc-quyen-linh-ai-nhin-cung-bi-hut-hon-a342305.html