Clip: Ông già Noel đi phát quà bằng siêu xe Lamborghini


Thứ 3, 17/12/2013 | 03:32


(ĐSPL)-Khi không có tuần lộc thì ông già Noel đi phát quà bằng xe máy, ô tô thậm chí siêu xe Lamborghini Gallardo Spyder là một ví dụ.

(ĐSPL)-Kh? không có tuần lộc thì ông g?à Noel đ? phát quà bằng xe máy, ô tô thậm chí s?êu xe Lamborgh?n? Gallardo Spyder là một ví dụ. 

//

 

Nguyễn L?nh

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/clip-ong-gia-noel-di-phat-qua-bang-sieu-xe-lamborghini-a13820.html

 • Clip độc: Dàn siêu xe chơi bản nhạc Jingle Bells

  Clip độc: Dàn siêu xe chơi bản nhạc Jingle Bells

  (ĐSPL)-Không khi Giáng sinh đang ùa vào từng căn nhà góc phố khiến dàn siêu xe không thể ngồi im. Mới đây những Lamborghini, Ferrri, Bugatti hay Pagani đã ra mắt bản phối theo “phong cách siêu xe” của nhạc phẩm bất hủ Jingle Bells.
 • Muôn kiểu đón Giáng sinh cùng bốn bánh

  Muôn kiểu đón Giáng sinh cùng bốn bánh

  (ĐSPL)-Audi "ở" tại Showroom, Ford ra mắt phiên bản Noel của Ranger hay Noel 2013 đến với người Ả Rập theo một cách riêng... Đó là muôn kiểu đón Giáng sinh cùng bốn bánh.
 • Chùm ảnh cười đổ ghế cùng bốn bánh

  Chùm ảnh cười đổ ghế cùng bốn bánh

  (ĐSPL)-Chiếc xe có ghế lái thoải mái nhất thế giới hay bốn bánh ra đường khiến những bác tài khác phải chết khiếp…là chùm ảnh cười đổ ghế cùng xế yêu tuần này.
 • Bọc vàng siêu xe Pagani Huayra

  Bọc vàng siêu xe Pagani Huayra

  (ĐSPL)-Hơn 1,4 triệu USD thần gió Pagani Huayra được đánh giá ngang ngửa với những cái tên hàng đầu như “ngựa vía” LaFerrari hay thần gió McLaren P1.