Clip: Ông Lê Hùng Dũng trúng cử chức Chủ tịch VFF


Thứ 5, 27/03/2014 | 03:47


(ĐSPL) - Theo kết quả kiểm phiếu vừa được công bố với 60 phiếu/62 phiếu thuận, ông Lê Hùng Dũng đã đắc cử chức Chủ tịch VFF nhiệm kỳ 2014-2018.

(ĐSPL) - Theo kết quả kiểm phiếu vừa được công bố với 60 phiếu/62 phiếu thuận, ông Lê Hùng Dũng đã đắc cử chức Chủ tịch VFF nhiệm kỳ 2014-2018.
Vào 8h30 sáng nay (25/3), Đại hội Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) khóa VII nhiệm kỳ 2014-2018 với sự tham dự của các đại biểu đại diện 67 tổ chức thành viên, các Ủy viên BCH LĐBĐVN khóa VI và các đại biểu khách mời, đã khai mạc tại Trụ sở VFF tại Hà Nội.
Clip ông Lê Hùng Dũng trúng cử vị trí chủ tịch VFF: 

Bóng đá - Clip: Ông Lê Hùng Dũng trúng cử chức Chủ tịch VFF
Đại hội có sự tham dự đông đảo của các thành viên, ủy viên và nhiều đại biểu.


Clip: Ông Lê Hùng Dũng trúng cử chức Chủ tịch VFF
Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh phát biểu tại đại hội.
Clip: Ông Lê Hùng Dũng trúng cử chức Chủ tịch VFF
Ông Lê Hùng Dũng trúng cử chức Chủ tịch VFF khóa VII.

Ngay sau khi trúng cử vị trí Chủ tịch VFF, ông Lê Hùng Dũng khẳng định sẽ họp ban chấp hành và chấn chỉnh ngay công tác trọng tài. Ông Dũng chia sẻ: "Ban trọng tài sẽ có một sự cải tổ rất mạnh trong một, hai tuần tới, để góp phần trả lại sự trong sáng, cao thượng và tính chân thực của nền bóng đá Việt Nam".

Trong trường hợp không đủ trọng tài, Liên đoàn sẽ đưa các trọng tài trẻ vào giám sát các trận đấu. Liên đoàn cũng thống nhất, khi cần thiết, sẽ liên kết với các liên đoàn bóng đá Singapore, Malaysia, Thái Lan để giải quyết việc thiếu trọng tài.

Clip ông Lê Hùng Dũng chia sẻ về việc đầu tiên sẽ làm sau khi trúng cử:

Mạnh Nguyễn - Hải Đăng

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/clip-ong-le-hung-dung-trung-cu-chuc-chu-tich-vff-a26930.html