Cô dâu 8 tuổi: Nandidi ngây thơ trang trí phòng cưới cho chồng và vợ mới


Thứ 6, 09/09/2016 | 00:17


(ĐSPL) – Mẹ chồng Nandidi đã nhẫn tâm sai cô bé đi trang trí phòng cưới cho chồng mình và vợ mới. Trong khi đó Nandidi ngây thơ, vui mừng với công việc này.

(ĐSPL) – Mẹ chồng Nandidi đã nhẫn tâm sai cô bé đi trang trí phòng cưới cho chồng mình và vợ mới. Trong khi đó Nandidi ngây thơ, vui mừng với công việc này.

Tảo hôn luôn là vấn đề được đề cập trong Cô dâu 8 tuổi. Qua bộ phim, những hệ quả của nạn tảo hôn đã được truyền tải rõ đến khán giả. Không những vậy, những đau xót, chua cay của những câu chuyện tảo hôn cũng được tái hiện rõ nét.


Lấy chồng từ khi còn ẵm ngửa trên tay, Nandidi không thể hiểu hết được hậu quả của nạn tảo hôn. Cô bé vẫn vui vẻ, cười đùa sống với chính lứa tuổi của mình. Thậm chí, Nandidi còn mừng rỡ khi chồng lấy vợ mới và luôn đối xử tốt với cô dâu mới. Nandidi luôn nghĩ rằng sự xuất hiện của nàng dâu mới sẽ giúp cô giảm được công việc nhà, bớt bị mẹ quát mắng. Nhưng không, nàng dâu mới còn khiến Nandidi khổ cực hơn.

Không chỉ chịu những lời quát mắng của mẹ chồng như thường ngày, những chiêu trò của nàng dâu mới khiến Nandidi phải đối mặt với những lời quát mắng nhiều hơn.

Trong tập này, đạo diễn đã xây dựng tình huống khiến khán giả xem phải đau xót thay cho Nandidi khi mẹ chồng sai cô bé trang trí phòng cưới cho chồng và vợ mới.


Là một cô bé ngây thơ, không hiểu hết chuyện nên Nandidi lấy đó là niềm vui. Cô bé hào hứng với công việc này. Không những vậy, Nandidi còn tức giận, khóc khi nàng dâu mới phá hỏng căn phòng cưới mà mình hì hục trạng trí, thậm chí ngã nhiều lần vì rắc hoa hồng lên quạt trần.


Trái ngược với sự ngây thơ của Nandidi, cô Mangana tức giận và đau xót thay. Cô đã đến ngay bếp gặp Hakhi và lên tiếng về việc làm tàn nhẫn ngày của bà ta. Tuy nhiên, đối với Hakhi, từ trước đến nay, bà ta chỉ coi Nandidi là người ở trong gia đình và đó là công việc đương nhiên cô bé phải làm.


Những tưởng, cô dâu mới sẽ giúp Nandidi nhàn rỗi hơn nhưng ngược lại. Umi luôn bày ra chiêu trò để Nandidi bị mắng, tỏ thái độ ghét Nandidi ra mặt.


Ở một diễn biến khác, Mannu và Booza đã chính thức trở thành vợ chồng. Cả 2 làm đám cưới mà không có sự góp mặt của người thân. Và người xem đám cưới, giúp họ tung hoa duy nhất chính là Nandidi. Đến đền đưa lễ vật, Nandidi đã ở lại chứng kiến và giúp cặp đôi này. 

Hồng Nhung

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]hMAtnnx9Wm[/mecloud]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/co-dau-8-tuoi-nandidi-ngay-tho-trang-tri-phong-cuoi-cho-chong-va-vo-moi-a147015.html