Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 75: Lo chuyện bao đồng, Anandi bị mất con gái


Thứ 2, 11/07/2016 | 23:19


(ĐSPL) – Vì cứu con gái của người khác thoát khỏi đám cưới mà Anandi đã phải đánh đổi bằng chính con gái của mình.

(ĐSPL) – Vì cứu con gái của người khác thoát khỏi đám cưới mà Anandi đã phải đánh đổi bằng chính con gái của mình.

Nỗi đau mất chồng chưa nguôi ngoai, Anandi tiếp tục phải gánh chịu nỗi đau mất con. Có thể nói cuộc đời Anandi là chuỗi ngày dài khổ cực. Những sóng gió liên tục ập tới khiến cô phải gồng mình vượt qua. Và chính điều này đã làm nên một Anandi mạnh mẽ đương đầu sóng gió cuộc đời.

Trong tập 75 Cô dâu 8 tuổi phần 10, sóng gió mới tiếp tục ập đến với Anandi và gia đình cô. Chỉ vì cứu một bé gái thoát khỏi nạn tảo hôn mà Anandi đã phải trả cái giá quá đắt, đánh đổi chính con gái của mình.


Tiếp nối những diễn biến của tập trước đó, sau khi cứu người phụ nữ bị ngất trên đường và biết con gái cô ta đang bị gia đình chồng cho kết hôn ở độ tuổi còn quá nhỏ, Anandi đã nhanh chóng cùng người phụ này đi cứu bé gái. Chỉ vì không muốn để nạn tảo hôn xảy ra mà Anandi đã bế cả con gái đi cùng mình mặc lời khuyên của bà Ira rằng hãy để con gái trở về nhà.Khi đến nơi cô đã nói lý lẽ để họ dừng đám cưới. Tuy nhiên sự hung hãn của gia đình 2 bên đã khiến cảnh sát phải nổ súng để ngăn cản lại. Mạnh mẽ đứng lên đấu tranh, phá hủy đám cưới, Anandi đã bị gia đình chú rể chặn lại trả thù.
Dù đã cố gắng chạy thoát nhưng việc bị vấp ngã đã khiến Anandi và con gái rơi vào nguy hiểm. Con gái cô đã bị ông nội chú rể bế đi. Trước khi đi ông ta cho biết chính Anandi đã dập tắt ngọn lửa trong đám cưới thì bây giờ con gái cô sẽ là người thay thế.

Thân gái một mình giữa đồng không mông quạnh, Anandi bất lực, chỉ còn biết đau khổ nhìn con gái bị bế đi.


Cô chạy thật nhanh đến nơi có cảnh sát nhờ họ cứu con gái tuy nhiên việc không biết tung tích gia đình chú rể cùng với việc những người liên quan mất tích đã khiến cho Anandi không có manh mối nào tìm lại được con. Thậm chí, đến tên người đàn ông bắt con gái cô đi cô cũng không hề hay biết.


Chỉ vì lo chuyện bao đồng mà Anandi đã phải trả cái giá đắt khi đánh đổi bằng chính con gái của mình. Và con gái của Anandi đã trở thành người thay thế, là cô dâu trong đám cưới bất hợp pháp chỉ vì sự mê tín, nghe lời thầy của gia đình chú rể kia. Họ đã để cháu trai mình kết hôn với một em bé còn chưa biết đi, phải ẵm ngửa vì lời thầy cúng cho rằng cho con trai kết hôn thì gia đình họ với phát tài, thoát khỏi hoạn nạn.

Việc mất con gái và không hề biết manh mối nào khiến Anandi suy sụp tinh thần hoàn toàn. Cô bị Alok trách mắng. 

Hồng Nhung

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]GUBYEaHCeN[/mecloud]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/co-dau-8-tuoi-phan-10-tap-75-lo-chuyen-bao-dong-anandi-bi-mat-con-gai-a139145.html