Cô gái "toát mồ hôi" khi phát hiện máy nghe lén tại chỗ riêng tư trong phòng trọ


Nguyễn Linh

Thứ 6, 03/11/2023 | 13:41


Cùng sự kiện

Thiết bị nghe lén được cô gái và đội ngũ dò tìm phát hiện trong căn phòng trọ đã thuê 3 năm nay khiến ai cũng hoảng sợ. Đáng lo hơn, vị trí đặt máy được thấy ở nơi "nhạy cảm" trong phòng.

Theo thông tin từ chương trình dò tìm máy nghe lén của Fuji Tivi Nhật Bản, mới đây, đội ngũ dò tìm đã phát hiện ra điểm bất thường ở một khu nhà trọ trong khu vực. 

Sau khi được sự đồng ý, đội ngũ dò tìm tiến vào bên trong và tiến hành dò tìm từng căn phòng trong khu trọ. Mãi cho tới gần cuối hành lang máy dò tìm phát hiện được điểm bất thường trong căn phòng của một nữ sinh 20 tuổi. 

Đời sống - Cô gái 'toát mồ hôi' khi phát hiện máy nghe lén tại chỗ riêng tư trong phòng trọ

Thuê phòng trọ 3 năm mới biết trong phòng có máy nghe lén, nữ sinh Nhật Bản hoảng hốt khi biết vị trí đặt máy. Ảnh sưu tầm

Cô gái cho biết đã sống ở đây 3 năm và không thấy điểm bất thường nên nghi ngờ có sự nhầm lẫn.

Tuy nhiên, thiết bị dò tìm đã phản ứng với sóng vô tuyến của thiết bị nghe lén và liên tục hiện cảnh báo. Điều này chứng tỏ trong phòng của cô gái 20 tuổi này có thiết bị nghe lén hoặc có cả camera giấu kín. 

Tại đây, máy dò tìm phát tín hiệu mạnh dần khi người phụ trách bước gần vào khu vực giường ngủ của cô gái. 

Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, người phụ trách phát hiện ra, thiết bị nghe lén được thiết kế vô cùng tinh vi và nguỵ trang trong chiếc ổ chia cắm ngay khu vực giường ngủ của cô gái. 

Đời sống - Cô gái 'toát mồ hôi' khi phát hiện máy nghe lén tại chỗ riêng tư trong phòng trọ (Hình 2).

Máy dò tìm phát tín hiệu mạnh dần khi người phụ trách bước gần vào khu vực giường ngủ của cô gái. Nguồn: Sưu tầm

Đời sống - Cô gái 'toát mồ hôi' khi phát hiện máy nghe lén tại chỗ riêng tư trong phòng trọ (Hình 3).

Thiết bị nghe lén được giấu tinh vi trong chiếc ổ chia. Nguồn: Sưu tầm

Ngay sau khi xác thực được trong phòng mình có thiết bị nghe lén, cô gái hoảng hốt kêu lên: “Tôi đã sử dụng ổ chia đó suốt 3 năm trời mà không hề hay biết trong đó có thiết bị nghe lén”

Cô gái chia sẻ, chiếc ổ chia này có sẵn ở phòng từ đầu. Khi tới đây thuê phòng cô và một người bạn cùng phòng nữa còn cảm thấy may mắn vì có sẵn ổ chia không cần mua cái mới. 

Xem thêm: Bỏng nặng do bình xịt dầu, người phụ nữ được bồi thường 160 tỷ đồng

Thật không ngờ ẩn sau chiếc ổ chia bình thường lại là thứ đáng sợ như vậy. Càng đáng sợ hơn cả, thiết bị đó được đặt sẵn ở ngay chiếc ổ cắm gần giường ngủ. 

Đời sống - Cô gái 'toát mồ hôi' khi phát hiện máy nghe lén tại chỗ riêng tư trong phòng trọ (Hình 4).

Chiếc ổ cắm bình thường bên trái và chiếc ổ cắm có thiết bị nghe lén bên phải. Ảnh: Sưu tầm

Sự việc liên quan đến vấn đề này không hề hiếm trên thế giới. Trước đó, theo The Independent, một cặp vợ chồng mới cưới đến từ Trung Quốc đang đi hưởng tuần trăng mật ở Malaysia cho biết kỳ nghỉ tuyệt vời của họ đã bị gián đoạn sau khi cả hai phát hiện ra camera ẩn trong nhà trọ thuê trên Airbnb. Cặp đôi khẳng định chiếc camera đã được giấu kín và hướng thẳng về phía giường của họ.

Cặp đôi (giấu danh tính) cho biết chiếc camera được cho là đã được lắp bên trong ổ cắm điện trên tường tại ngôi nhà cho thuê ở thành phố Kota Kinabalu, bang Sabah (Malaysia).

Nguyễn Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/co-gai-toat-mo-hoi-khi-phat-hien-may-nghe-len-tai-cho-rieng-tu-trong-phong-tro-a597940.html