“Cô Thắm” Đại Nghĩa khổ sở vì bị Đình Toàn ve vãn


Thứ 6, 14/10/2016 | 23:15


(ĐSPL) - Những tiết mục hài mang đậm màu sắc dân gian, Đại Nghĩa hóa thân thành cô Thắm sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn đầy sảng khoái trong đêm Gala.

(ĐSPL) - Những tiết mục hài mang đậm màu sắc dân gian, Đại Nghĩa hóa thân thành cô Thắm, Long Hồ chơi trống tự chế hay phần so kè sắc đẹp độc, lạ của Dương Thanh Vàng và Minh Dự sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn đầy sảng khoái trong đêm Gala Làng Hài Mở Hội.

Trải qua 24 đêm tranh tài, Làng Hài Mở Hội đã xác định được 4 đội chơi sẽ có mặt trong đêm chung kết năm gồm: Xém Cười, Ngũ Sắc, Dí Dỏm, Đồng Dao. Do đó, tập 25 của Làng Hài Mở Hội sẽ là đêm Gala quy tụ sự góp mặt của tất cả 12 đội chơi trong chương trình. Trong đêm này, ngoài cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đặc sắc, các nghệ sĩ sẽ tiết lộ câu chuyện hậu trường hấp dẫn trong suốt quá trình dự thi.Trong đêm Gala Làng Hài Mở Hội, hai nghệ sĩ Đại Nghĩa, Đình Toàn sẽ bắt tay nhau cùng dàn dựng nhạc cảnh Cô Thắm về làng để góp vui cùng các đàn em.

Từng chia sẻ khá dị ứng với việc giả gái, không ham trang điểm lòe loẹt, mặc váy mang giày cao gót ưỡn ẹo trên sân khấu, tuy nhiên, tham gia cùng các đàn em tại đêm Gala Làng Hài Mở Hội, Đại Nghĩa quyết định phá lệ khi hóa thân thành quý bà xinh đẹp, lộng lẫy với quan niệm: “Giả gái trong hoàn cảnh, tình huống hợp lý và đặc biệt là phải có duyên”.Các diễn viên Huỳnh Tiến Khoa, Long Hồ, Lê Nam, Dương Thanh Vàng, Minh Dự, Phúc Zelo, Y Nhu sẽ có sự kết hợp đặc biệt trong tiết mục Vụ án làng hài do đạo diễn Minh Trọng dàn dựng. Với thông điệp “tham thì thâm”, tiểu phẩm sẽ mang màu sắc dân gian, tái hiện lại buổi xử án tìm chồng cho Thị Mẹt (Minh Dự).Đặc biệt trong tiết mục hài kịch vui nhộn này, không chỉ Long Hồ sẽ trổ tài chơi trống tự chế bằng các dụng cụ nấu bếp mà hai diễn viên nam Dương Thanh Vàng và Minh Dự cũng có dịp so kè sắc đẹp độc, lạ với nhau.

Tiếp đó, Gala Làng Hài Mở Hội còn có các tiết mục ảo thuật, ca nhạc, hài kịch độc đáo khác như: Ảo thuật hài (Y Nhu, Ngọc Tân, Ngọc Tiến, Đình Toàn), 12 nụ cười (Trường Sơn, Long Hồ, Thu Mỹ, Băng Di, Lê Như) và vở hài kịch Chuyện sui gia do Tô Thiên Kiều, Dũng Nhí, Thúy Loan, Ngọc Tân, Trường Sơn thể hiện.

Tập 25 – Gala Làng Hài Mở Hội được phát sóng vào lúc 21h ngày thứ tư 19/10/2016 trên kênh THVL1.

 Tiểu Quỳnh

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]KuQrAmJ7xY[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/co-tham-dai-nghia-kho-so-vi-bi-dinh-toan-ve-van-a166032.html