Coach Tuệ An tâm huyết xây dựng hành trình hàn gắn sự yêu thương qua kênh Tiktok 1,4 triệu Follow


Thứ 4, 22/03/2023 | 14:25


Coach Tuệ An là một trong những chuyên gia tâm lý cứu vãn biết bao cuộc hôn nhân trên bờ vực tan vỡ. Trải qua một hành trình dài yêu nghề bằng chính tâm hồn của mình, Tuệ An đã dốc hết sức lực để bảo vệ cho hạnh phúc của mỗi gia đình. Hiện tại Tuệ An đang sở hữu kênh Tiktok hơn 1,4 triệu lượt Follow với nhiều video hữu ích thu hút triệu view.

Coach Tuệ An có tên thật là Nguyễn Thùy Linh, vốn dĩ tên gọi Tuệ An đã khá quen với cô gái trẻ bởi vì nó mang đến một cảm giác rất thân thuộc và nhẹ nhàng. Xuất phát điểm từ những vấn đề của chính bản thân, Tuệ An vẫn luôn tìm kiếm định hướng để chữa lành cho bản thân. Trải qua những ngày tháng không mấy vui vẻ, Tuệ An nhận thấy rằng điều có thể giúp con người ta vui vẻ, thoải mái nhất đó chính là hạnh phúc.

anh 1an

Mặc dù sở hữu tấm bằng Thạc sĩ danh giá tại trường Đại học Kinh tế Quốc Dân nhưng Tuệ An lại lựa chọn theo đam mê của mình đó là trở thành chuyên gia tâm lý. Cũng đã trải qua khá nhiều biến cố trong cuộc đời, nhất là biến cố trong hôn nhân của chính bản thân, Tuệ An hiểu rõ cần phải tự mình chữa lành thì mới có thể vượt qua được những rào cản lớn về tình cảm. Bằng những kiến thức và kinh nghiệm đã trau dồi trong suốt những năm tháng qua, Tuệ An khao khát có thể giúp hàn gắn những mối quan hệ đang trên bờ vực đổ vỡ, chữa lành cho những tâm hồn đang bị tổn thương do nhiều áp lực.

anh 2an

Coach Tuệ An cũng đã từng có giai đoạn gần như chia lìa tình cảm với chính người chồng của mình. Tất cả là do cả hai không cùng chia sẻ không tạo nên một tiếng nói chung để rồi dần dần buông bỏ. Để có thể đun nóng đoạn tình cảm đã nguội lạnh biết bao lâu, Tuệ An đã phải gồng mình để bắt đầu cùng chồng tiếp tục xây dựng lại một hạnh phúc mới, ấm áp hơn, lãng mạn hơn và yêu nhau nhiều hơn.

anh 3an

Xuất phát từ những kinh nghiệm của bản thân và kiến thức được học, Tuệ An bắt đầu trở thành một người hàn gắn hạnh phúc cho nhiều gia đình. Những chia sẻ chân thành, sự tận tình với nghề đã giúp Tuệ An “cứu vãn” được những mối quan hệ tưởng chừng như đứt gánh.

Là một chuyên gia tâm lý, một diễn giả, một nhà viết sách và là một nữ CEO đáng ngưỡng mộ, Tuệ An là hình mẫu lý tưởng về người phụ nữ khôn khéo, thành công và luôn rạng rỡ. Đây là nguồn năng lượng tích cực khiến bất cứ ai cũng mong muốn và theo dõi cô gái trẻ tuổi tài năng này.

Coach Tuệ An bộc bạch tâm sự: “Ai cũng muốn được hạnh phúc, nhưng có những người vì một số rào cản nào đó họ không thể vượt qua được, họ không tìm được hướng đi cho bản thân, luôn vô định và vụt mất cơ hội hạnh phúc. Vì lý do đó mình luôn muốn có thể đồng hành cùng họ để họ có thể chữa lành được tâm hồn và biết cách để thay đổi bản thân, giữ chân được hạnh phúc ở lại”.

anh 4an

Hiện tại Tuệ An đang xây dựng kênh Tiktok với hơn 1,4 triệu lượt follow với nhiều video triệu view thu hút. Trên kênh Tiktok, Tuệ An luôn chia sẻ những câu chuyện, những lời tâm sự chân thành nhất để tất cả mọi người có thể thấu hiểu và định hướng đúng về tình yêu thương của mình.

Thế An

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/coach-tue-an-tam-huyet-xay-dung-hanh-trinh-han-gan-su-yeu-thuong-qua-kenh-tiktok-1-4-trieu-follow-a569623.html

Tag: