Con trai hào hứng khoe bức tranh vẽ mẹ với cả lớp, người phụ nữ vừa thấy liền muốn “độn thổ”


Thứ 2, 27/09/2021 | 13:15


Cùng sự kiện

Nhìn bức tranh con trai vẽ mình nhưng quên một thứ đặc biệt quan trọng, bà mẹ không khỏi xấu hổ và ngượng ngùng.

Bà mẹ tên Nikki Britton mới đây đã chia sẻ lại sự việc “dở khóc dở cười” mà cô gặp phải trong một lần tới tham dự buổi học của con trai. Được biết, con trai của Nikki là cậu bé lém lỉnh và đáng yên tên Jack, hiện đang học mẫu giáo.

Theo lời kể của Nikki, vào giờ tập vẽ hôm đó, Jack đã vẽ bức chân dung của cô rồi tự tin đứng lên khoe với cả lớp. Vừa nhìn thấy bức tranh của con trai, Nikki xấu hổ tới mức muốn “độn thổ” khi Jack vẽ cô trong tình trạng khỏa thân.

con trai hao hung khoe buc tranh ve me voi ca lop nguoi phu nu vua thay lien muon don tho1
Bức tranh cậu bé Jack vẽ mẹ.

“Lần đầu tiên tôi nhìn thấy ‘kiệt tác’ đó là trong buổi họp lớp của con trai. Cậu bé mang danh Picasso của tôi tự hào khoe bức tranh với các bạn học cùng lớp. Lúc đó, các phụ huynh khác cũng có mặt.

Tôi có thể nghe thấy những tiếng cười khúc khích. Khi ấy, tôi chỉ muốn ‘độn thổ’ ngay lập tức. Khi tôi trấn tĩnh lại, con trai tôi mới nói ‘Con không có đủ thời gian để vẽ quần áo cho mẹ’”, Nikki chia sẻ.

Nikki nói thêm rằng cô không biết tại sao giáo viên của Jack lại đồng ý cho cậu bé lên trình bày về bức tranh chưa hoàn thành với cả lớp, trước nhiều phụ huynh khác như vậy.

Câu chuyện của Nikki nhanh chóng nhận được sự quan tâm của không ít cư dân mạng, nhiều người không nhịn nổi cười trước tác phẩm “ấn tượng” của Jack. Một số người lại thương thay cho Nikki khi rơi vào tình huống ngượng ngùng như vậy.

con trai hao hung khoe buc tranh ve me voi ca lop nguoi phu nu vua thay lien muon don tho
Bà mẹ không khỏi ngượng ngùng khi nhìn thấy bức tranh con trai vẽ mình.

“Tôi thích cách cậu bé quan tâm vẽ giày dép thay vì quần áo”, một cư dân mạng hài hước nói.

Một người khác để lại bình luận: “Bọn trẻ lúc nào cũng rất vô tư và vui vẻ. Bạn nên tự hào về điều đó. Con gái tôi từng hỏi tại sao tôi lại có tới 3 cái rốn trong một lần thay đồ lúc đi bơi”.

Đinh Kim (Theo The Sun)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/con-trai-hao-hung-khoe-buc-tranh-ve-me-voi-ca-lop-nguoi-phu-nu-vua-thay-lien-muon-don-tho-a514470.html