Cụ bà mất tích bí ẩn, cảnh sát khám nhà để tìm manh mối, phát hiện điều kinh hãi dưới tầng hầm


Thứ 5, 12/08/2021 | 08:50


Cùng sự kiện

Việc cụ bà 70 tuổi đột nhiên biến mất một cách kỳ lạ cuối cùng đã được cảnh sát làm sáng tỏ sau gần 2 tháng.

Theo Fox40, vào ngày 30/7 vừa qua, Cảnh sát quận Avery, North Carolina (Mỹ) đã nhận được tin báo về việc cụ bà Lynn Gay Keene (70 tuổi) mất tích bí ẩn. Được biết, cụ bà sống một mình, chỉ có người giúp việc bên cạnh.

Gia đình cho biết lần cuối họ liên lạc được với cụ bà là vào ngày 14/6. Thời điểm đó, cụ bà đang ở nhà riêng tại Linville Falls. Sau nhiều ngày không thể liên lạc với bà Keene, gia đình quyết định báo cảnh sát.

cu ba mat tich bi an canh sat kham nha de tim manh moi phat hien dieu kinh hai trong khoi be tong
Elizabeth Freeman - người giúp việc của bà Keene được xác định là kẻ tình nghi. 

Nhận được tin báo, cảnh sát địa phương ngay lập tức vào cuộc tìm kiếm cụ bà. Họ đã tới nhà của bà Keene để hỏi thăm nhưng không có ai ở nhà. Cảnh sát mở rộng phạm vi tìm kiếm nhưng cũng không có kết quả. Tuy nhiên, họ phát hiện chiếc xe ô tô của bà Keene không có ở trong gara.

Thông qua hệ thống định vị, tới ngày 2/8, cảnh sát đã tìm được chiếc xe bị bỏ lại ở khu vực vắng vẻ, cách nhà cụ bà khoảng 160km. Tại thời điểm được tìm thấy, chiếc xe bị khóa trái, chìa khóa nằm dưới ghế lái. Thùng xe có hai vỏ túi đưng bê tông lớn bị vứt lại.

Nhận thấy có điểm bất thường, cảnh sát quận Avery đã xin lệnh khám xét nhà bà Keene. Sau một thời gian dài kiểm tra cẩn thận từng ngóc ngách trong nhà, họ cuối cùng đã tìm thấy thi thể của cụ bà được chôn chặt trong khối bê tông ở dưới tầng hầm. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy bà Keene đã bị sát hại.

Cảnh sát nhanh chóng xác định Elizabeth Freeman (53 tuổi, còn được gọi là Elizabeth Katherine Carserino) - người giúp việc của bà Keene là nghi phạm của vụ án. Cảnh sát tin rằng Freeman có đồng bọn. Theo cảnh sát, Freeman khó có thể tự mình xoay xở với hai bao bê tông khi trọng lượng mỗi bao lên tới 36kg. Hiện, vụ việc đang được cảnh sát tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đinh Kim (Theo Fox40, WLOX)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cu-ba-mat-tich-bi-an-canh-sat-kham-nha-de-tim-manh-moi-phat-hien-dieu-kinh-hai-duoi-tang-ham-a509886.html