Cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế cảnh báo về viên uống giảm cân Bona của Công ty Cổ phần Truepharmco


Thứ 2, 11/03/2019 | 01:00


Cục an toàn thực phẩm - Bộ Y tế vừa ra cảnh báo với người tiêu dùng về viên uống giảm cân Bona của Công ty Cổ phần Truepharmco.

Cục an toàn thực phẩm - Bộ Y tế vừa ra cảnh báo với người tiêu dùng về viên uống giảm cân Bona của Công ty Cổ phần Truepharmco.

Sản phẩm viên giảm cân được quảng cáo tại các website trên

"Cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên website: http://giamcanbona.vn/ và https://giamcanbona.com/". Đó là cảnh báo của Cục an toàn thực phẩm - Bộ Y tế.

Hiện nay các website trên đang quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe giảm cân Bona vi phạm các quy định của pháp luật về quảng cáo, nhiều nội dung không đúng với bản chất của sản phẩm; đặc biệt không có nội dung cảnh báo với 1 số đối tượng.

Sản phẩm này được Công ty Cổ phần Truepharmco, địa chỉ: Số 122 Ngõ 143 đường Nguyễn Chính, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội chịu trách nhiệm về sản phẩm.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe giảm cân Bona trên trang các website/internet nêu trên.

Phương Linh (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cuc-an-toan-thuc-pham-bo-y-te-canh-bao-ve-vien-uong-giam-can-bona-cua-cong-ty-co-phan-truepharmco-a265649.html