Cùng Bình Tây lan tỏa yêu thương- Vu lan báo hiếu


Thứ 6, 06/09/2019 | 02:34


(ĐS&PL) Cùng với chuỗi hoạt động tri ân người tiêu dùng, phát thực phẩm chay miễn phí cho các Phật tử, chư tăng và người dân, Bình Tây đã để lại nhiều ấn tượng

(ĐS&PL) Cùng với chuỗi hoạt động tri ân người tiêu dùng, phát thực phẩm chay miễn phí cho các Phật tử, chư tăng và người dân, Bình Tây đã để lại nhiều ấn tượng vô cùng sâu đậm.

Bắt đầu từ ngày 12/8, Bình Tây Food phát động chương trình “Bước chân Vu Lan” với một buổi phát quà miễn phí cho các Phật tử và chư tăng tại Thiền Viện Phước Sơn – Đồng Nai. Vô số các phần quà trao tay đã lan tỏa niềm vui tại Phước Sơn trong dịp lễ Vu Lan. Đặc biệt hơn, hiểu được ý nghĩa lớn lao của ngày lễ này, Bình Tây còn chuẩn bị một chiếc cài áo khắc in hình Đức Phật từ bi cùng dòng kinh “Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật”.

Yêu thương trong những phần quà của Bình Tây tại Thiền Viện Phước Sơn

Chiếc huy hiệu lá bồ đề vàng là điểm đặc biệt nhất trong các phần quà của Bình Tây

Tiếp đó, vào ngày 15/8, công ty thực phẩm Bình Tây lại tổ chức phát quà thiện nguyện cho các hộ nghèo và công nhân trong khu vực khu chế xuất Tân Thuận – Q.7. Tổng cộng hơn 5000 phần quà được lần lượt trao đi chỉ trong một buổi chiều ngắn nguổi.

Chương trình trao quà tại cơ sở sản xuất – Khu chế xuất Tân Thuận

Khuôn khổ của chương trình không chỉ dừng lại tại đó, vào ngày 23/8 gần đây, thương hiệu mì chay “Lá Bồ Đề” cùng bà Lê Thị Giàu đã có một buổi cúng dường tại chùa Thái Nguyên – Q.2. Cũng trong hôm ấy, bà Giàu đã nói với các Chư tăng rằng bà “Mong muốn góp một phần công đức nhỏ nhoi cho chùa”. Chùa Thái Nguyên cũng có một ý nghĩa rất lớn với thương hiệu Bình Tây khi công ty đã cho xây dựng một tháp bảo khắc in hình lá bồ đề, hay như các Chư tăng ở chùa Thái Nguyên vẫn nói “Thấy cây bồ đề cũng như thấy Phật, bồ đề tượng trưng cho sự giác ngộ”.

Các đại diện của thương hiệu Bình Tây Food tại Chùa Thái Nguyên

Các phần quà vàng ươm của Bình Tây chắc chắn sẽ lan tỏa yêu thương đi xa hơn trong mù Vu Lan này

Bình Tây còn mạnh dạn sản xuất một đoạn phim ngắn với tiêu đề “Cảm ơn mẹ” để tri ân công đức lớn lao của đấng sinh thành. Hay dạo qua fanpage của thương hiệu này, không khó để bắt gặp hình ảnh các tháp mì được trưng bày tại chùa Vĩnh Nghiêm và chùa Thái Nguyên. Bình Tây với chuỗi chương trình lan tỏa yêu thương dịp lễ Vu Lan đã thực sự tạo được những ấn tượng sâu đẹp trong lòng người tiêu dùng.

Các hoạt động thiện nguyện của Bình Tây Food luôn được người tiêu dùng trân quý vì trong quá trình hoạt động kéo dài hơn 60 năm qua, Bình Tây vẫn luôn tổ chức xuyên suốt các chương trình trao quà tri ân đầy ý nghĩa và ấm áp như vậy, không chỉ trong mùa Vu Lan.  

H. Lan/ Sức Khỏe 365

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cung-binh-tay-lan-toa-yeu-thuong--vu-lan-bao-hieu-a290819.html