Cuối cùng chân dung bạn trai Văn Mai Hương cũng được hé lộ


Thứ 4, 25/12/2019 | 00:18


Úp mở bao lâu, cuối cùng chân dung bạn trai của Văn Mai Hương vừa được chính nữ ca sĩ hé lộ.

Úp mở bao lâu, cuối cùng chân dung bạn trai của Văn Mai Hương vừa được chính nữ ca sĩ hé lộ.

Từ khi công khai chuyện hẹn hò, Văn Mai Hương tích cực khoe những hình ảnh hạnh phúc bên bạn trai lên trang cá nhân.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại dùng các icon xinh xắn để che lại gương mặt một nửa, không công khai diện mạo của anh chàng này. Điều này khiến công chúng thêm tò mò và dành nhiều sự quan tâm hơn tới Văn Mai Hương.

Trước đây, khi đăng ảnh người yêu, Văn Mai Hương thường dùng icon để che mặt anh chàng. 

Mới đây, trong đêm Giáng sinh, nữ ca sĩ sinh năm 1994 lần đầu hé lộ về một nửa hiện tại. Dù chỉ chia sẻ hình ảnh nửa mặt của người thương nhưng cư dân mạng vẫn đủ chao đảo về nhan sắc của người đàn ông đang chiếm giữ trái tim Văn Mai Hương. Anh chàng này có diện mạo trẻ trung, làn da trắng, các đường nét hài hòa xứng đáng là nam thần cực phẩm.

Trước đó, một vài hình ảnh được cho là bạn trai của giọng ca "Cầu hôn" đã được hé lộ. Người này sở hữu những đường nét hoàn toàn trùng khớp với khuôn mặt người yêu vừa được Văn Mai Hương khoe trên trang cá nhân.

Hiện tại, sau nhiều chuyện tình sóng gió, Văn Mai Hương đã thật sự tận hưởng niềm hạnh phúc bên tình mới. Nhiều người hy vọng nữ ca sĩ chia sẻ nhiều hơn về bạn trai và cuộc sống hiện tại trong thời gian tới.

Văn Mai Hương hé lộ 1 nửa khuôn mặt bạn trai. 

Văn Mai Hương đang cùng bạn trai đi du lịch tại Đài Bắc. 

Cách đây không lâu, dân mạng đã tìm ra chàng trai sở hữu nhiều nét trùng khớp với "nam thần" của Văn Mai Hương vừa chia sẻ.

Thanh Tùng (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cuoi-cung-chan-dung-ban-trai-van-mai-huong-cung-duoc-he-lo-a305852.html