Cường Đô La chính thức bước chân vào hội "những ông bố cuồng con gái"


Thứ 6, 09/10/2020 | 13:15


Cùng sự kiện

Với hình ảnh đưa con gái đi tiêm phòng, Cường Đô La đã thể hiện tình cảm vô bờ anh dành cho tiểu công chúa.

Với hình ảnh đưa con gái đi tiêm phòng, Cường Đô La đã thể hiện tình cảm vô bờ anh dành cho tiểu công chúa.

Sau 2 tháng hạ sinh, Đàm Thu Trang và Cường Đô La thường xuyên chia sẻ hình ảnh của cô con gái nhỏ. Sáng ngày 9/10, hai vợ chồng đã cùng nhau đưa con gái cưng đi tiêm phòng. Trên trang cá nhân, Cường Đô La viết: "Hôm nay đưa công chúa đi chích ngừa, trộm vía em ngoan, yêu em".

Trong hình ảnh nam doanh nhân chia sẻ, anh đang ngắm nhìn con gái với vẻ trìu mến và ánh mắt đong đầy tình yêu thương. Cường Đô La bế tiểu công chúa Suchin và có hành động được cho là đang dỗ dành bé.

Cường Đô La cùng vợ là Đàm Thu Trang đua con gái đi tiêm phòng.

Từ những hình ảnh này, công chúng có thể thấy nam doanh nhân rất yêu chiều cô con gái nhỏ. Trong khi đó, Đàm Thu Trang ngồi bên cạnh nghỉ ngơi và ngắm nhìn hai cha con. Khoảnh khắc này đã giúp Cường Đô La ghi điểm trong mắt các bà mẹ nói riêng và công chúng nói chung.

Nam doanh nhân thường xuyên dành thời gian để ở bên và dỗ dành con gái.

Trước đó, nam doanh nhân còn chuẩn bị một tủ quần áo với đầy đủ kiểu dáng cho tiểu công chúa. Anh đặc biệt dành thời gian ở bên con gái và chăm sóc gia đình. Bé Suchin vừa sinh ra đã nhận được sự quan tâm chu đáo và những món hàng hiệu đến từ người cha doanh nhân của mình.

Từ khi vừa chào đời, bé Suchin đã dành được nhiều tình cảm và sự quan tâm của cha mẹ.

An Nhiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cuong-do-la-chinh-thuc-buoc-chan-vao-hoi-nhung-ong-bo-cuong-con-gai-a341935.html