Đắk Nông: Làm rõ vụ chánh văn phòng huyện ủy đánh tài xế cơ quan nhập viện


Thứ 3, 22/10/2019 | 08:19


Cùng sự kiện

Nghi do mâu thuẫn cá nhân, Chánh văn phòng Huyện ủy Tuy Đức (Đắk Nông) đã hành hung một tài xế lái xe của cơ quan đến mức nhập viện.

Nghi do mâu thuẫn cá nhân, Chánh văn phòng Huyện ủy Tuy Đức (Đắk Nông) đã hành hung một tài xế lái xe của cơ quan đến mức nhập viện.

Huyện ủy Tuy Đức nơi ông Khang công tác. Ảnh: Dân Trí

Sáng 22/10, xác nhận với báo Người Lao Động, ông K’Bốt- Bí thư Huyện ủy Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông, xác nhận Huyện ủy Tuy Đức đang giao cho công an điều tra, làm rõ việc chánh văn phòng huyện ủy đánh tài xế.

Theo thông tin ban đầu, chiều tối 17/10, ông Hoàng Tuấn Khang, Chánh văn phòng Huyện ủy Tuy Đức đã đánh anh Th. (một tài xế của cơ quan) khiến anh này phải nhập viện.

Nói về nguyên nhân xảy ra vụ việc, ông K’Bốt cho biết do mâu thuẫn cá nhân nên ông Khang đã đánh tài xế này.

"Thường vụ Huyện ủy cũng đã giao Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy vào cuộc để xử lý nghiêm về mặt Đảng đối với ông Khang", ông K’Bốt cho biết thêm.

Vết thương trên người tài xế Th. được cho là do ông Khang gây ra. Ảnh nạn nhân cung cấp

Liên quan đến sự việc, trao đổi với PV Dân Trí, anh Th. cho biết, khi anh chở lãnh đạo Huyện ủy trong đó có ông Khang đi cơ sở. Đến tối cùng ngày, trên đường về lại cơ quan, ông Khang có lời lẽ khó nghe nên anh Th. có ý kiến góp ý dẫn đến 2 bên cãi nhau.

“Ngay sau đó, ông Khang dùng tay đánh vào mặt tôi một cái. Cho đến khi về cơ quan, ông Khang tiếp tục dùng tay đánh nhiều cái vào mặt tôi. Không dừng lại, khi tôi vào phòng dưới tầng hầm để ngủ thì ông Khang tiếp tục đi theo vào và bẻ cây mắc màn đánh vào bụng tôi khiến bị thương phải nhập viện”, anh Th. kể lại.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguyễn Phượng (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dak-nong-lam-ro-vu-chanh-van-phong-huyen-uy-danh-tai-xe-co-quan-nhap-vien-a297900.html