Đám cưới Ngô Thanh Vân tổ chức riêng tư ở Đà Nẵng, được bảo vệ nghiêm ngặt


Thứ 7, 30/04/2022 | 21:15


Cùng sự kiện

Đại diện của Ngô Thanh Vân tiết lộ đám cưới của nữ diễn viên “Hai Phượng” gồm khách mời hạn chế và được bảo vệ nghiêm ngặt, không có sự tác nghiệp của truyền thông.

Chia sẻ với tờ Tri Thức Trực Tuyến, đại diện của Ngô Thanh Vân cho biết hôn lễ diễn ra riêng tư vào ngày 8/5 tại một resort ở Đà Nẵng, khách mời chỉ có gia đình và những người bạn thân thiết.

"Chị Vân muốn lễ cưới là buổi tiệc bên cạnh những người rất thân. Vì vậy, sự kiện sẽ không có sự tác nghiệp của truyền thông. Đội bảo vệ sẽ đảm bảo an ninh nghiêm ngặt nơi diễn ra đám cưới", người đại diện chia sẻ.

Được biết, Ngô Thanh Vân và Huy Trần trước đó đã gửi thiệp mời đến người thân, đồng nghiệp và bạn bè của cả hai. Một số nghệ sĩ như Isaac, Jun Phạm, Xuân Lan xác nhận sẽ góp mặt trong đám cưới của Ngô Thanh Vân.

dam cuoi ngo thanh van to chuc rieng tu o da nang duoc bao ve nghiem ngat1
Đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần được tổ chức vào ngày 8/5 tại một resort ở Đà Nẵng. 

Nữ diễn viên sinh năm 1979 và chồng sắp cưới vướng tin đồn hẹn hò khi cư dân mạng phát hiện cả hai diện đồ đôi, thường xuyên check-in cùng một địa điểm. Về sau, cặp đôi công khai đăng ảnh bên cạnh nhau như một cách xác nhận mối quan hệ.

Tuy có sự chênh lệch về tuổi tác nhưng hai người được nhận xét đẹp đôi khi đứng cạnh nhau. Ngày 14/3 vừa qua, Ngô Thanh Vân bất ngờ thông báo trên trang cá nhân về việc được Huy Trần cầu hôn.

"Hai năm đại dịch là hai năm không thể dành thời gian cho công việc. Nhưng cùng lúc đó đã có một người đàn ông bước vào cuộc sống của cô ấy, chia sẻ với cô ấy từng phút giây. Anh ấy chuẩn bị đồ ăn và pha cà phê tận giường vào mỗi bữa sáng. Anh ấy cùng dạo phố vào ban trưa. Anh ấy mở cửa xe và lái xe đưa cô ấy về nhà vào buổi tối. Anh ấy không phải là hoàng tử cũng không phải siêu nhân", Ngô Thanh Vân nói về chồng sắp cưới.

Cô tiết lộ thêm, điểm thu hút nhất ở Huy Trần là tình yêu với thú cưng, vạn vật của anh. Nữ diễn viên cũng cảm thấy mình thay đổi khi ở bên anh. Cụ thể, cô sống chậm lại, bớt căng thẳng vì luôn được chồng sắp cưới chia sẻ, động viên.

dam cuoi ngo thanh van to chuc rieng tu o da nang duoc bao ve nghiem ngat
Cặp đôi chụp ảnh cưới ở Bình Dương.

Trong khi đó, trong bài viết chia sẻ trên trang cá nhân, Huy Trần từng nhận xét về vợ sắp cưới: “Mỗi ngày, em đều thúc đẩy tôi trở thành phiên bản tốt nhất. Vì em, cuối cùng tôi cũng hiểu được ý nghĩa thực sự của tình yêu. Em là người anh có thể tin tưởng, muốn dành trọn phần đời còn lại. Anh hứa bảo vệ em bằng tất cả những gì hai chúng ta có. Anh yêu em, nhiều hơn những lời có thể nói".

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dam-cuoi-ngo-thanh-van-to-chuc-rieng-tu-o-da-nang-duoc-bao-ve-nghiem-ngat-a536042.html