Đề thi môn tiếng Anh tất cả các mã đề THPT quốc gia 2019 chuẩn nhất, chính xác nhất


Thứ 4, 26/06/2019 | 08:00


Cùng sự kiện

Đề thi môn tiếng Anh tất cả các mã đề THPT quốc gia 2019. Cập nhật đề thi môn tiếng Anh mã đề THPT quốc gia 2019 nhanh nhất trên trang Đời sống & Pháp luật.

Đề thi môn tiếng Anh tất cả các mã đề THPT quốc gia 2019. Cập nhật đề thi môn tiếng Anh mã đề THPT quốc gia 2019 nhanh nhất trên trang Đời sống & Pháp luật.

(Ấn F5 để cập nhật đề thi môn tiếng Anh tất cả các mã đề THPT quốc gia 2019 nhanh nhất, chuẩn nhất)

Tham khảo:

Xem đáp án môn Toán tất cả các mã đề THPT quốc gia 2019 TẠI ĐÂY

Xem đáp án môn Ngữ văn THPT quốc gia 2019 TẠI ĐÂY

Kì thi THPT quốc gia 2019 diễn ra trong 3 ngày, từ 25 đến 27/6. Theo lịch thi của Bộ GD-ĐT, chiều nay (26/5), các thí sinh dự thi THPT quốc gia 2019 tiếp tục hoàn thành bài thi môn tiếng Anh với thời gian làm bài là 60 phút.

Năm nay, tổng số thí sinh dự thi THPT quốc gia là 879.742, đạt tỷ lệ 99,17%. Trong số thí sinh dự thi này, có hơn 650.000 thí sinh xét tuyển đại học và 279.001 dự thi chỉ để xét công nhận tốt nghiệp THPT (chiếm 27,8%).

Đề thi môn tiếng Anh dưới hình thức trắc nghiệm. Đề thi môn tiếng Anh gồm 50 câu, thời gian làm bài 60 phút, không kể thời gian phát đề. Thí sinh được phát đề thi lúc 14h20, bắt đầu làm bài lúc 14h30.

Với bài thi ngoại ngữ, thí sinh được tự chọn đăng ký dự thi một trong các thứ tiếng: Anh, Nga, Pháp, Trung Quốc, Đức hoặc Nhật.

Thí sinh được đăng ký thi môn ngoại ngữ khác với môn ngoại ngữ đang học tại trường phổ thông. Thí sinh là học viên giáo dục thường xuyên, dù không được học ngoại ngữ trong chương trình chính khóa, cũng được đăng ký dự thi để lấy kết quả xét tuyển sinh đại học, cao đẳng, trung cấp.

 

Đề thi tham khảo môn tiếng Anh THPT 2019 

Trong ngày thi đầu tiên (25/6) Bộ GD&ĐT cho biết, hai 2 bài thi môn Toán và Ngữ Văn có tổng số thí sinh đăng kí dự thi là gần 900.000 em.

Trong đó, Môn Ngữ văn: 871.843; Môn Toán: 882.524; Tổng số thí sinh đến dự thi: Môn Ngữ văn: 868.378, đạt tỷ lệ 99,60%; Môn Toán: 878.393, đạt tỷ lệ 99,53%.

Bộ GD&ĐT cho biết, về thực hiện quy chế thi ngày thi đầu tiên có tổng số 34 thí sinh vi phạm quy chế thi, trong đó khiển trách: 01 thí sinh, cảnh cáo 3 thí sinh, đình chỉ: 30 thí sinh.

Ban chỉ đạo thi cũng đình chỉ công tác coi thi đối với 02 cán bộ.

Những lưu ý khi làm bài thi trắc nghiệm tiếng Anh: 

Dễ làm trước, khó làm sau

Đề thi đại học môn tiếng anh bao gồm 50 câu, thời gian làm bài là 60 phút, trung bình các thí sinh chỉ có hơn 1 phút trên một câu hỏi. Có nhiều câu hỏi chỉ cần đọc qua là chọn được đáp án, nhưng cũng có những câu hỏi khó mất rất nhiều thời gian mới đưa ra được câu trả lời. 

Xác định và xử lí câu hỏi bẫy

Trong những năm gần đây, đề thi đại học môn tiếng anh xuất hiện khá nhiều câu hỏi bẫy, đòi hỏi các thí sinh học sinh phải có kiến thức nền tảng vững vàng mới xác định được.

Những câu hỏi bẫy thường rơi vào những nội dung như cấu trúc ngữ pháp, từ vựng và tìm lỗi sai của câu, trong một đề thi sẽ có từ 5-7 câu hỏi bẫy chiếm khoảng 8-10% số câu hỏi trong đề thi.

Đối với những câu hỏi bẫy này, các thí sinh nên đánh dấu lại, làm những câu dễ rồi quay lại làm.

Kĩ năng làm bài đọc hiểu

Thông thường một đề thi tiếng anh thi Đại học sẽ bao gồm 1-2 bài đọc hiểu chiếm 20-30 % tổng số điểm của bài thi. Do đó, để không bị mất điểm trong nội dung này, các thí sinh nên lưu ý những nội dung sau:

Các thí sinh phải thường xuyên rèn luyện kĩ năng đọc – hiểu nội dung đối với dạng bài này. Rèn luyện tốc độ đọc và khả năng nắm bắt được chủ để chính của bài.

Khi làm bài đọc – hiểu các thí sinh chỉ nên đọc lướt qua để nắm vững nội dung chính, chủ đề chính của câu, chứ không nên đi sâu vào giải thích chi tiết từng từ vựng, hay cố suy nghĩ để giải thích nghĩa của từ vựng đó.

Khi hiểu được chủ đề của bài đọc hiểu, các thí sinh cần đọc kĩ câu hỏi và các đáp án, sau đó xác định vị trí nào trong bài có thông tin giúp các thí sinh lựa chọn được phương án trả lời đúng.

Khi lựa chọn đáp án các thí sinh không nên vận dụng các kiến thức của mình về vấn đề được bàn tới, bởi vì phương án đúng nhất là phương án dựa trên những thông tin trong bài đọc.

Những vật dụng được mang vào phòng thi:

Theo quy chế kỳ thi THPT quốc gia 2019, thí sinh cần lưu ý cần phải mang theo Giấy báo dự thi, Căn cước công dân và các giấy tờ để làm thủ tục dự thi.

Ngoài ra, các thí sinh cũng được mang các loại máy ghi âm và ghi hình vào phòng thi nhưng phải đảm bảo máy chỉ có chức năng ghi thông tin mà không truyền được thông tin và không nhận được tín hiệu âm thanh hoặc hình ảnh trực tiếp nếu không có thiết bị hỗ trợ khác.

Các thiết bị như thiết bị truyền tải thông tin, các vật liệu dễ gây cháy nổ như bật lửa, vũ khí, chất gây nổ, đồ uống có cồn, giấy than, bút xóa cũng không được phép mang vào phòng thi.

Một điểm đáng lưu ý khác, đó là đã từng xảy ra nhiều trường hợp thí sinh “vô tư” khi nghĩ rằng điện thoại di động nếu tắt nguồn vẫn có thể mang vào phòng thi bình thường. Tuy nhiên, việc mang vào phòng thi kể cả khi đã tắt nguồn đều bị đình chỉ hoặc cấm thi tùy vào mức độ vi phạm.

Thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia 2019

Bí quyết làm bài thi tiếng Anh đạt điểm cao:

Các chuyên gia cho biết, nếu muốn đạt được điểm cao trong các bài trắc nghiệm tiếng Anh thì phải thường xuyên thực hành làm bài thi thử ở nhà.

Có thể tham khảo các đề thi trắc nghiệm tiếng Anh online miễn phí từ những trang web uy tín để tập cho bản thân thói quen quản lý thời gian tốt, nắm được nhiều dạng đề thi, tăng cường khả năng phản xạ khi “lâm trận thực tế”.

Ngoài ra, khi bước vào phần thi, bạn cần nắm rõ những lưu ý sau:

- Thường xuyên chú ý đến thời gian làm bài thi

- Khi nhận được đề thi, hãy lướt qua tất cả câu hỏi, xem phần nào dễ thì làm trước

- Đọc kỹ đề để làm đúng hướng dẫn, tránh nhầm lẫn đáng tiếc

- Nên làm theo từng phần, những câu chưa làm nên đánh dấu lại để tránh sót câu

- Không nên quá tập trung quá lâu vào một câu hỏi, vì sẽ mất nhiều thời gian

- Nên trả lời trực tiếp vào đề, để tiết kiệm thời gian, nhớ chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cần thiết

- Phải làm hết các câu hỏi, không được để trống, có thể đánh bừa nếu không còn thời gian

THỦY TIÊN (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/de-thi-mon-tieng-anh-tat-ca-cac-ma-de-thpt-quoc-gia-2019-chuan-nhat-chinh-xac-nhat-a281499.html