Đi lấy ráy tai trong lúc giãn cách, thượng úy công an bị đình chỉ công tác


Thứ 2, 30/08/2021 | 08:53


Cùng sự kiện

Mặc dù đang trong thời gian giãn cách xã hội, nhưng một thượng úy công an ở Cà Mau đã đến tiệm hớt tóc để lấy ráy tai.

Ngày 29/8, Công an tỉnh Cà Mau đã có quyết định tạm đình chỉ công tác 10 ngày đối với Thượng úy Trần Thanh S., cán bộ Phòng CSĐT tội phạm, Công an tỉnh Cà Mau.

Thời gian tạm đình chỉ công tác là 10 ngày (từ ngày 27/8 đến ngày 5/9) để xem xét, xử lý kỷ luật.

di lay ray tai 1 thuong uy cong an bi dinh chi cong tac
Mặc dù đang trong thời gian giãn cách xã hội, nhưng một thượng úy công an ở Cà Mau đã đến tiệm hớt tóc để lấy ráy tai. Ảnh minh họa

Trước đó, Thượng úy S. được điều động về tổ công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại xã Khánh Thuận, huyện U Minh (tỉnh Cà Mau) làm nhiệm vụ.

Vào khoảng 16 giờ ngày 26/8, Thượng úy S. đến tiệm hớt tóc của một người dân trên địa bàn xã Khánh Thuận lấy ráy tai thì bị người dân dùng điện thoại quay lại rồi trình báo vụ việc đến công an xã. Sau đó, Thượng úy S. được mời về trụ sở Công an xã Khánh Thuận lập biên bản.

Khoảng 20h cùng ngày, một tài khoản đã đăng tải lên mạng xã hội đoạn clip ghi lại hình ảnh Thượng úy S. tại tiệm hớt tóc. Bài viết ngay lập tức đã nhận được rất nhiều bình luận và chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Công an tỉnh Cà Mau đánh giá hành vi của thượng úy S. gây ảnh hưởng xấu trong dư luận nên quyết định tạm đình chỉ công tác 10 ngày đối với thượng úy S. để xem xét kỷ luật.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/di-lay-ray-tai-trong-luc-gian-cach-thuong-uy-cong-an-bi-dinh-chi-cong-tac-a511662.html