Đi tham quan du lịch, bé 4 tuổi đuổi nước tử vong dưới ao nông trại


Thứ 7, 28/05/2022 | 21:30


Cùng sự kiện

Trong khi chơi đùa ở khu trang trại, một cháu bé 4 tuổi đã không may bị ngã xuống ao sâu, dẫn đến đuối nước.

 
Chiều 28/5, tin từ UBND huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa xác nhận một bé trai 4 tuổi vừa chết đuối dưới ao trong lúc đi tham quan một trong trại giáo dục sinh học hữu cơ trên địa bàn huyện.
 
Theo thông tin ban đầu, vào chiều 26/5, tại khu vực Trang trại Giáo dục và Sinh học Hữu cơ T-Farm (ở thôn Đà Ninh, xã Đông Thịnh, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa) xảy ra sự việc, một cháu bé (4 tuổi, ở huyện Triệu Sơn) trong lúc đi chơi cùng gia đình đã đột nhiên biến mất.
 
di tham quan du lich be 4 tuoi chet duoi duoi ao nong trai
Sau khi xảy ra sự việc, khu trang trại này tạm thời đóng cửa. (Ảnh: Lao động)
 
Sau một thời gian, không thấy cháu bé, gia đình đã tỏa đi tìm kiếm. Nghi ngờ cháu bị rơi xuống ao nên mọi người đã xuống áo để mò tìm, sau đó, cháu bé được tìm thấy trong tình trạng đã bị đuối nước tử vong.
 
Sau khi hoàn tất các thủ tục, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cháu bé cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.
 
Theo người dân sống gần khu trang trại này cho biết, khu này được xây dựng lên cách đây vài năm, hiện tại, nơi đây trở thành địa điểm thăm quan, nghỉ ngơi cho rất nhiều người dân quanh vùng.
 
Việt Hương (T/h)
 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/di-tham-quan-du-lich-be-4-tuoi-duoi-nuoc-tu-vong-duoi-ao-nong-trai-a539163.html