Điều tra cái chết bất thường của một đại tá quân đội nghỉ hưu trong xe ô tô


Thứ 6, 10/02/2023 | 06:48


Cùng sự kiện

Người dân lại gõ cửa, gọi nhiều lần nhưng không thấy người trong xe trả lời. Sau đó, người dân đã nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng.

Báo Công an Nhân dân đưa tin, ngày 9/2, Cơ quan chức năng TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra về cái chết bất thường của một sĩ quan đã nghỉ hưu tại phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa...

Tin trong nước - Điều tra cái chết bất thường của một đại tá quân đội nghỉ hưu trong xe ô tô
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Vietnamnet

Theo đó, vào sáng cùng ngày, một số người dân tại khu phố Bình Dương (phường Long Bình Tân) phát hiện trên xe ô tô 7 chỗ ngồi màu trắng đậu sát lề đường, bên trong ô tô có một người nằm bất động.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người dân lại gõ cửa, gọi nhiều lần nhưng không thấy người trong xe trả lời. Sau đó, người dân đã nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an phường Long Bình Tân đã có mặt tại hiện trường, đập cửa kính xe và phát hiện người đàn ông trong xe đã tử vong. Nạn nhân được xác định là ông Trần Hữu T. (SN 1962), trú trên địa bàn phường và đã tử vong trên xe.

Nguồn tin cho hay, thời điểm phát hiện vụ việc, xe ô tô của ông T. đang đậu cách nhà riêng khoảng 12m.

Theo báo Pháp luật TP.HCM, ông T. Đại tá quân đội, đã nghỉ hưu từ năm 2019.

Hiện nguyên nhân cái chết của nạn nhân đang được làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dieu-tra-cai-chet-bat-thuong-cua-mot-dai-ta-quan-doi-nghi-huu-trong-xe-o-to-a565549.html