Điều tra nghi án nữ giáo viên tự tử để lại thư tuyệt mệnh ở Tuyên Quang


Thứ 2, 29/07/2019 | 03:11


Cùng sự kiện

Theo nội dung bức thư tuyệt mệnh, cô Q. gửi lời xin lỗi bố mẹ vì chưa báo hiếu đồng thời nhờ bố mẹ chăm sóc con hộ mình.

Theo nội dung bức thư tuyệt mệnh, cô Q. gửi lời xin lỗi bố mẹ vì chưa báo hiếu đồng thời nhờ bố mẹ chăm sóc con hộ mình. Trong thư cũng đề cập đến nguyên nhân cô này tự tử là do nợ nần.

Bức thư tuyệt mệnh nạn nhân để lại - Ảnh: NĐT

Sáng 27/7, tại cầu Bình Yên (nối xã Bình Yên và Minh Thanh) người dân phát hiện một chiếc xe máy để rìa đường mà không thấy người. Khi ra kiểm tra thì thấy 1 chai thuốc diệt cỏ và lá thư tuyệt mệnh ký tên Vũ Thị Như Q.

Trao đổi với phóng viên Người Đưa Tin về sự việc trên, một lãnh đạo UBND xã Minh Thanh xác nhận sự việc trên và cho biết: “Theo thông tin người dân cho biết vào khoảng 5h ngày 27/7, một số người đi làm sớm đã phát hiện cô ấy ngồi ở bên cầu. Lát sau thì không ai còn thấy cô này đâu.

Tại hiện trường phát hiện lọ thuốc diệt cỏ và lá thư tuyệt mệnh. Cô Q. hiện đang công tác tại trường Tiểu học Bình Yên, quê tại xã Thượng Ấm".

Đại diện Công an xã Thượng Ấm cho biết: "Cô Q. đi công tác tại địa phương khác nên ít về nhà. Cô Q., cũng mới bỏ chồng và có một con nhỏ gửi bố mẹ nuôi. Theo thông tin tìm hiểu cô Q. vướng phải nhiều nợ nần. Vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ". 

Theo nội dung bức thư tuyệt mệnh, cô Q. gửi lời xin lỗi bố mẹ vì chưa báo hiếu đồng thời nhờ bố mẹ chăm sóc con hộ mình. Trong thư cũng đề cập đến nguyên nhân cô này tự tử là do nợ nần.

"Con biết con làm như này sẽ khiến bố mẹ đau lòng nhưng một, hai năm sẽ đâu đấy thôi mẹ ạ. Con còn sống ngày nào cũng lo sợ, cũng khổ sở vì nợ nần rồi bố mẹ cũng phải nợ nần vì con thì con không cố được nữa mẹ ạ...", trích nội dung bức thư tuyệt mệnh.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dieu-tra-nghi-an-nu-giao-vien-tu-tu-de-lai-thu-tuyet-menh-o-tuyen-quang-a286204.html