Đổ tường rào trường tiểu học ở Lâm Đồng, may mắn không có thiệt hại về người


Việt Hương

Thứ 2, 18/09/2023 | 21:20


Cùng sự kiện

Thời điểm xảy ra sự cố sập tường rào thuộc trường Tiểu học Nam Ban 1 (thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng), các học sinh và thầy cô đang ở trong lớp học nên không có ai bị thương.

Tối 18/9, lãnh đạo Ủy ban Nhân dân thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng, cho biết trên TTXVN, địa phương đang phối hợp với các đơn vị khẩn trương khắc phục sự cố sập đoạn tường rào trong khuôn viên Trường Tiểu học Nam Ban 1 xảy ra chiều cùng ngày.

Sự cố xảy ra vào lúc 14h ngày 18/9, khi trời đang mưa lớn, gió giật mạnh. Đoạn tường rào bị sập gần khu vực vui chơi của các em học sinh, tuy nhiên rất may là vào thời điểm xảy ra sự cố đang trong giờ học nên không gây ra thiệt hại về người.

Chuyện học đường - Đổ tường rào trường tiểu học ở Lâm Đồng, may mắn không có thiệt hại về người
Bức tường đổ sập tại Trường Tiểu học Nam Ban 1. Ảnh: Báo Lâm Đồng

Theo báo Lâm Đồng, bức tường đổ sập tại thời điểm trời mưa lớn kèm gió giật rất mạnh trong khoảng 20 phút. Chiều dài bức tường đổ sập nằm tiếp giáp với đất đồi trồng ngô của người dân.

Ngoài đoạn tường bị sập, bức tường rào còn lại cũng có nguy cơ bị đổ bất cứ lúc nào.

Chuyện học đường - Đổ tường rào trường tiểu học ở Lâm Đồng, may mắn không có thiệt hại về người (Hình 2).
Các đơn vị khẩn trương khắc phục sự cố sập đoạn tường rào. Ảnh: TTXVN

XEM THÊM: Vụ phụ huynh không cho con học trường mới ở Đà Nẵng: Toàn bộ 54 học sinh đã đến trường

Ngay khi xảy ra vụ việc vào khoảng 14h chiều  18/9 lãnh đạo UBND thị trấn Nam Ban đã huy động lực lượng dân quân, Công an xã… phối hợp với nhà trường kiểm tra, khẩn trương khắc phục sự cố, trước mắt thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn cho học sinh và thầy cô trong trường.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/do-tuong-rao-truong-tieu-hoc-o-lam-dong-may-man-khong-co-thiet-hai-ve-nguoi-a591619.html