Doanh nhân Nguyễn Đình Quân - Từ đam mê đến thành công là chặng đường dài đầy khó khăn


Thứ 4, 07/04/2021 | 07:11


Nguyễn Đình Quân - người có quyết tâm lớn - đang sở hữu công ty riêng do chính đôi bàn tay trắng thành lập nên, đó là công ty Cổ phần Địa ốc Minh Quân.

Nguyễn Đình Quân - người có quyết tâm lớn - đang sở hữu công ty riêng do chính đôi bàn tay trắng thành lập nên, đó là công ty Cổ phần Địa ốc Minh Quân.

Hành trình đầy khó khăn của anh cho đến hiện tại đã nhận được nhiều thành công lớn, đây là ước mơ của vô số người có đam mê kinh doanh như anh Nguyễn Đình Quân.

Lĩnh vực kinh doanh cũng giống như giữa thắng và bại, giữa được và mất tất cả, đây là điều mà người đi đầu cần phải có quyết tâm lớn và tâm lý vững vàng. Nguyễn Đình Quân cũng là người bỏ ra rất nhiều thời gian, thử thách mới có thể xây dựng được “cơ ngơi” như ngày hôm nay.

Niềm đam mê kinh doanh đã ăn sâu vào tiềm thức của anh Nguyễn Đình Quân ngay từ khi còn trẻ, nhưng bởi vì nhiều lý do, nhiều rào cản cho nên anh cũng chỉ ấp ủ và chờ đợi ngày thực hiện thành công.

Quá trình thực hiện không hề đơn giản như trong quy nghĩ, mà còn phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách và thậm chí là mất tất cả. Anh bắt đầu với lĩnh vực Bất Động Sản và cũng không có định hướng chính xác về nghề này, chỉ là làm để có sự trải nghiệm, anh không mấy thành công bởi vì đây là lĩnh vực khó, cần có sự đầu tư, cần có quyết tâm lớn và nhận định đúng hướng.

Tuy nhiên khi mới bắt đầu không mấy tốt đẹp nhưng ý chí của anh đã giúp anh làm được chỉ sau một năm kiên nhẫn làm việc. Anh nhận được thành quả lớn mà ngay chính cả anh còn không tin điều đó là sự thật.

Sau đó, anh nhận thấy tiềm năng trong lĩnh vực Bất Động Sản, thấy ai ai cũng cần có nhu cầu mua đất, xây nhà, đặc biệt là trong khu vực Hà Nội, nơi “đất chật người đông” thì lại chính là cơ hội mở ra, thúc đẩy anh cố gắng hơn nữa với lĩnh vực này.

Đến năm 2017, anh Quân đã tự thành lập công ty Cổ phần địa ốc Minh Quân, đây là phần thưởng cho nhiều năm lăn lộn trên “chiến trường” kinh doanh của anh. Vẫn không dừng lại ở đó, những tưởng mọi việc sẽ ổn định, nhưng khi mở rộng hơn thì việc quản lý cũng như kiểm soát hoạt động của công ty khiến anh đau đầu và lại một lần nữa tìm kiếm giải pháp để tồn tại và phát triển.

Công ty cổ phần địa ốc Minh Quân đã có một người thủ lĩnh tài năng, vượt qua nhiều sự khó khăn đã ngày càng phát triển mạnh mẽ. Từ những nhân viên cũ đến nhân viên mới đều được đào tạo, sàng lọc kỹ lưỡng nhằm mang đến hiệu quả cao trong quá trình làm việc. “Lượng và chất” là hai điều cần phải được cân bằng nếu muốn công ty phát triển bền vững. Đây là điều khiến công ty địa ốc Minh Quân vượt trội hơn hẳn và nhận được lòng tin từ phía khách hàng.

Từ một cá nhân thu nhập có tháng chỉ vỏn vẹn 500.000 nghìn đồng, chạy vạy khắp nơi để đủ chi tiêu, sinh hoạt. Cho đến hiện tại, Công ty địa ốc Minh Quân đã tạo công ăn việc làm cho rất nhiều nhân viên, mức lương ổn định, chế độ đãi ngộ tốt. Không những thế, mỗi khách hàng khi đến với địa ốc Minh Quân đều đặt lên sự tin tưởng lớn. Đây là động lực khiến công ty còn mở rộng và phát triển nhiều hơn nữa.

Lệ Quyên

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/doanh-nhan-nguyen-dinh-quan---tu-dam-me-den-thanh-cong-la-chang-duong-dai-day-kho-khan-a361680.html