Đồng Nai: Người dân bàng hoàng phát hiện hàng chục ngôi mộ bị dán ảnh phụ nữ lạ


Thứ 7, 06/04/2019 | 08:31


Cùng sự kiện

Những bức hình lạ được dán lên các ngôi mộ đều là ảnh phụ nữ nhưng không phải người dân địa phương hay thân nhân người đã mất.

Những bức hình lạ được dán lên các ngôi mộ đều là ảnh phụ nữ nhưng không phải người dân địa phương hay thân nhân người đã mất.

Một trong những ngôi mộ bị dán ảnh lạ. Ảnh: NLĐ

Trao đổi với báo Người Lao Động, Công an xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai ngày 5/4 xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra việc nhiều ngôi mộ ở một nghĩa trang bị dán những bức ảnh lạ.

Theo thông tin ban đầu, người dân phát hiện hàng chục ngôi mộ ở nghĩa trang ấp 1B, xã Phước Thái bị dán lên những bức ảnh nhiều kích cỡ ở phần ảnh thờ.

Những bức ảnh in hình chân dung, chủ yếu cỡ 4x6 cm. Người trong ảnh đều là phụ nữ nhưng không phải dân địa phương, cũng không phải là thân nhân những người đã mất.

Hình ảnh những người phụ nữ lạ bị dán lên các ngôi mộ. Ảnh: VOV

Nhận tin báo của người dân, Công an xã Phước Thái đã có mặt lập biên bản vụ việc, đồng thời cho gỡ những bức ảnh lạ ra khỏi các ngôi mộ.

Trao đổi với PV VOV, người dân xã Phước Thái cho biết, trước đây ở địa phương chưa từng xảy ra chuyện tương tự.

Hiện công an đang xác minh làm rõ người và động cơ thực hiện chuyện lạ lùng này.

Nguyễn Phượng (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dong-nai-nguoi-dan-bang-hoang-phat-hien-hang-chuc-ngoi-mo-bi-dan-anh-phu-nu-la-a269917.html