Đột kích quán massage kích dục cho đồng tính nam


Thứ 2, 22/08/2016 | 04:35


(ĐSPL) - Khi có khách đến tẩm quất, massage (chủ yếu là người đồng tính) có nhu cầu kích dục, các nhân viên của quán sẵn sàng phục vụ, đáp ứng nhu cầu cho khách

(ĐSPL) - Khi có khách đến tẩm quất, massage (chủ yếu là người đồng tính) có nhu cầu kích dục, các nhân viên của quán sẵn sàng phục vụ, đáp ứng nhu cầu cho khách.

Theo tờ An ninh thủ đô đưa tin, khoảng 11h ngày 19/8, tổ công tác CAP Nguyễn Trung Trực (quận Ba Đình, Hà Nội) kiểm tra căn hộ 12C phố Hàng Than, phường Nguyễn Trung Trực, do Tướng Văn Lâm (26 tuổi, ở xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) thuê mở quán massage, lấy tên “Spa Shopboy Hà Nội (Thiên Lâm)”.

Chủ và nhân viên của quán massage Shopboy (Ảnh: An ninh thủ đô)

Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện ngoài Lâm còn có Nguyễn Quốc Đạt (21 tuổi, ở xã Đại Đồng, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương); Lê Minh Thành (20 tuổi, ở xã Trung Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang); Hoàng Hữu Đạt (20 tuổi, ở xã Tạ Tá, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ); Nguyễn Văn Ngọc (25 tuổi, ở xã Hồng Quang, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) và Hoàng Văn Thế (25 tuổi, ở xã Dương Quỳ, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai) có dấu hiệu massage kích dục cho khách nam đồng tính.

Quá trình kiểm tra, tổ công tác thu giữ 4 quyển sổ ghi chép các khoản thu chi, giao dịch với khách và nhiều bao cao su đã sử dụng. Tại cơ quan công an, Tướng Văn Lâm khai nhận mở quán massage, thuê các đối tượng trên làm nhân viên phục vụ khách.

Số nhân viên quán massage khai nhận khi có khách đến tẩm quất, massage (chủ yếu là người đồng tính) có nhu cầu kích dục, các nhân viên của quán sẵn sàng phục vụ, đáp ứng nhu cầu cho khách.

Hiện Công an phường Nguyễn Trung Trực đang phối hợp với cơ quan CSĐT - CAQ Ba Đình tiếp tục mở rộng vụ việc, làm rõ hoạt động của các đối tượng để xử lý.

Vào tháng 11/2015, đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội (Đoàn 2) phối hợp Công an quận 10, TP HCM, bất ngờ kiểm tra Spa chăm sóc da mặt Win trên đường Cách Mạng Tháng Tám (phường 12, quận 10) chuyên phục vụ đồng tính nam ở Sài Gòn.

Báo Vnexpress đưa tin, chủ Spa Lê Văn Nhớ (25 tuổi, quê Tiền Giang) cho biết mở cơ sở làm đẹp cho đàn ông được hơn năm nay. Tại đây có 5 nhân viên nam có ngoại hình như hotboy, chủ yếu là bạn bè, quen thân với Nhớ.

Dù trưng bảng quảng cáo là chăm sóc da nhưng các nhân viên chỉ massage kích dục, giá 200-400.000 đồng. Khách hàng là người đồng tính nam.

Nếu khách có nhu cầu quan hệ tình dục, các hotboy sẽ phục vụ tại chỗ. Để có nhiều tiền bo, nhân viên thường chiều khách "tới bến".

Trong máy tính của Nhớ có hàng trăm hình ảnh thiếu vải của các "mỹ nam" trẻ và có thân hình chuẩn. Cảnh họ đang tắm tập thể hoặc phục vụ khách. Nếu khách ưng người nào chủ Spa sẽ gọi đến phục vụ. Vụ việc đang được cảnh sát điều tra, xử lý.

NINH LAN (Tổng hợp)
Nguồn nguoiduatin

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/dot-kich-quan-massage-kich-duc-cho-dong-tinh-nam-a144695.html