Duy nhất 1 ngày – Bùng nổ Hội thảo giảm béo


Thứ 3, 20/11/2018 | 09:44


Chỉ duy nhất ngày 24/11, trực tiếp các Thạc sĩ, Bác sĩ và các Chuyên gia hàng đầu tại Mỹ, Hàn Quốc trong lĩnh vực giảm béo sẽ thăm khám và tư vấn liệu trình cho quý khách

Chỉ duy nhất ngày 24/11, trực tiếp các Thạc sĩ, Bác sĩ và các Chuyên gia hàng đầu tại Mỹ, Hàn Quốc trong lĩnh vực giảm béo sẽ thăm khám và tư vấn liệu trình cho quý khách hàng.

Đây là chương trình chi ân khách hàng lớn nhất trong năm của Thẩm mỹ Quốc tế Khaan, diễn ra chỉ duy nhất 1 ngày.

Th.s, BS Nguyễn Văn Tiến – Trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Tham gia chương trình “Hội thảo giảm béo”, khách hàng sẽ được trực tiếp các Thạc sĩ, Bác sĩ cùng các Chuyên gia trong lĩnh vực giảm béo thăm khám và tư vấn liệu trình.

Dr Alex Repin – Chuyên gia giảm béo.
Dr Matts James – Chuyên gia GPTM.

Ngoài việc được trực tiếp thăm khám và tư vấn liệu trình cùng các bác sĩ, chuyên gia tại Khaan, quý khách hàng còn được hưởng hàng ngàn ưu đãi lớn nhất từ tước tới nay.

Lipotropic là công nghệ giảm béo duy nhất được FDA chứng nhận là phương pháp giảm béo AN TOÀN – HIỆU QUẢ SỐ 1 HIỆN NAY. Được Cục quản lý dược phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả với chức năng làm tiêu mỡ cục bộ, mỡ sâu và mỡ nội tạng cứng đầu.

Lipotropic là công nghệ phân phối không cần kim, không xâm lấn. Sau khi điều trị, khách hàng có thể về nhà luôn mà không mất nhiều thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng, nhanh chóng ổn định công việc và sinh hoạt bình thường.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THẨM MỸ QUỐC TẾ KHAAN

Địa chỉ: 261 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0918.06.8888 - 024.6329.5556

Huyền Bùi

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/duy-nhat-1-ngay-bung-no-hoi-thao-giam-beo-a252017.html