Em trai Phi Nhung lên tiếng khi Hồ Văn Cường bị chỉ trích chuyện cát-sê


Thứ 2, 11/10/2021 | 15:53


Cùng sự kiện

Em trai ruột của Phi Nhung lên tiếng về vụ cát-sê của Hồ Văn Cường, theo đó, khán giả nên bình tĩnh chờ đợi sự việc được quản lý của Phi Nhung giải quyết.

Lúc sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung vướng một số ồn ào về tiền bạc với con trai nuôi Hồ Văn Cường. Nhiều khán giả tò mò về số tiền thưởng 200 triệu đồng từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí năm 2016 và tiền cát-sê của con trai nuôi sẽ xử lý ra sao? Bởi cố ca sĩ từng tuyên bố sẽ đưa lại số tiền đó khi Cường đủ 18 tuổi.

Sau khi Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường liên tục bị làm phiền, đặc biệt gần đây cựu người mẫu Trang Trần đã đến tận nhà Cường để chất vấn về sự việc.

Vì thái độ không lên tiếng bênh vực Phi Nhung, Hồ Văn Cường khiến nhiều người thất vọng trong đó có những người trong ê-kíp của Phi Nhung.

em ruot phi nhung len tieng ve vu cat se cua ho van cuong dspl
Phi Nhung và Hồ Văn Cường. 

Là người giữ cát-sê của Hồ Văn Cường, quản lý của Phi Nhung tuyên bố trong bài viết của mình:“Tất cả những chuyện liên quan đến tiền của Hồ Văn Cường, tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và đứng ra xử lý. Và tôi sẽ giải quyết tất cả những chuyện này cùng với Hồ Văn Cường chứ không phải ai khác trong hôm nay".

Theo VTC News, mới đây, em trai ruột của Phi Nhung cũng lên tiếng về vụ cát-sê của Hồ Văn Cường. Theo người này, khán giả nên bình tĩnh chờ đợi sự việc được quản lý của Phi Nhung giải quyết.

Em trai của Phi Nhung viết: “Thứ nhất, Cường được chị chăm sóc, dạy bảo từ ngày có duyên gặp gỡ cho tới khi chị ốm mất. Đó là tình cảm, tình thương và lời hứa từ tâm của chị dành cho một người con, nên rất mong khi mọi người nhắc tới chuyện này thì xin hãy nghĩ tới tâm tư, tình cảm của chị.

Để quãng thời gian đó là quãng thời gian quý báu, ý nghĩa chứ không phải quãng thời gian để kể công. Chị sẽ đau lòng lắm bởi dẫu con có làm mẹ đau buồn thì bất cứ người mẹ nào cũng không muốn con mình bị tổn thương bởi người khác.

Thứ hai, dù chị đã được đưa về Mỹ nhưng tang lễ chính thức của chị vẫn chưa diễn ra. Xin hãy bình tĩnh lại và cho chị được an lòng yên tĩnh những ngày này. Chị vẫn luôn mong muốn fans của chị bình tĩnh trước mọi sóng gió và chừng mực.

Thứ ba, và đây cũng là điều quan trọng nhất. Quản lý đã chính thức lên tiếng về trách nhiệm của mình. Cô đã khẳng định mọi chuyện tiền bạc của Cường đều do mình phụ trách, nên tất cả chúng ta hãy chờ quản lý giải quyết.

Chị hoàn toàn không liên quan tới chuyện này. Sớm hay muộn thì cuối cùng cũng sẽ có lời giải đáp hợp tình hợp lý. Một lần nữa, xin tất cả hãy nén lại chờ tới ngày tang lễ chính thức của chị được diễn ra. Thương chị, xin hãy nghĩ và hiểu cho chị”.

Chia sẻ của em trai Phi Nhung nhanh chóng gây chú ý. Tuy nhiên, không rõ lý do vì sao hiện tại bài đăng này không còn được hiển thị.

Theo báo Tuổi trẻ, tang lễ của Phi Nhung sẽ diễn ra tại chùa Huệ Quang ở California vào ngày 12/10. Tiền phúng điếu sẽ được góp vào quỹ từ thiện của cố nghệ sĩ để xây trường học và giúp đỡ bệnh nhân COVID-19 tại Việt Nam.

Mộc Miên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/em-trai-phi-nhung-len-tieng-khi-ho-van-cuong-bi-chi-trich-chuyen-cat-se-a515922.html